Vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 7 năm 2020, sự kiện VMARK Design Sharing & Networking THIẾT KẾ THÔNG MINH | SÁNG TẠO | THAY ĐỔI được tổ chức như một phần của chuỗi sự kiện VMARK 2020. Sự kiện này có sự tham gia của ông Dante Brandi – Tổng lãnh sự Ý tại TP HCM, ông Paolo Lemma từ Tổng lãnh sự quán Italia tại TP HCM và Chủ tịch ICHAM – Ông Michele D’Ercole.

Sự kiện có 4 cuộc thảo luận cùng với phần hỏi đáp, trong đó khán giả đã tương tác hiệu quả với các thành viên tham gia hội thảo để tìm ra ý tưởng, giải pháp sáng tạo để kết nối và vượt qua thử thách trong giai đoạn khó khăn này. Như các thành viên đã thảo luận, mặc dù chính phủ Việt Nam đã có nỗ lực tuyệt vời trong việc kiểm soát sự lây lan của loại virus này, N-CoV19 đã ảnh hưởng đến tất cả các ngành công nghiệp và không có gì thay đổi, dẫn đến những con số phát triển. Tuy nhiên, đại dịch có thể được coi là cơ hội để ngành thiết kế nội thất Việt Nam nhìn lại khả năng của thị trường trong nước, tái cấu trúc mô hình kinh doanh của họ và tìm ra cách tiếp cận bền vững, phù hợp hơn trong thế giới hậu đại dịch.

VMARK là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, tập trung vào các chiến lược định hướng thiết kế nội thất, tăng ảnh hưởng quan trọng của sản xuất, thiết kế hỗ trợ, bằng cách tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh và ứng phó các thách thức mà các doanh nhân sáng tạo phải đối mặt trong ngành thiết kế.

#InteriorDesignSharedNetworking #VDAS_Design_Asociation