Ngày 20/07/2021,  Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) công bố kết quả cuộc thi thiết kế đồ họa “VinFast kiến tạo Tương lai xanh 2021” với các ý tưởng thiết kế mới lạ. Vượt qua hơn 500 bài dự thi khắp cả nước, 23 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất ở hai lĩnh vực Thiết kế phông kỹ thuật số và Ứng dụng nhận diện thương hiệu đã chính thức lộ diện.

Cuộc thi thiết kế đồ họa “VinFast kiến tạo Tương lai xanh 2021” (VFBC 2021) với chủ đề “Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn” hướng tới mục đích hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành sáng tạo Việt Nam, tạo cơ hội cho các nhà thiết kế; nhiếp ảnh tự tin thể hiện cá tính riêng với các ý tưởng táo bạo trong việc xây dựng hình ảnh cho một thương hiệu thông qua hai lĩnh vực: Thiết kế phông kỹ thuật số và Ứng dụng nhận diện thương hiệu.

Sau nhiều vòng đánh giá, chọn lọc, Hội đồng Ban giám khảo quốc tế đã chọn ra 23 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. Những tác phẩm không chỉ đảm bảo tính bản quyền ý tưởng mà còn là đáp ứng linh hoạt 3 tiêu chí được Ban tổ chức đề ra là Tư duy sáng tạo, định hướng phong cách thương hiệu và cảm hứng sáng tác.

 

KẾT QUẢ CUỘC THI VFBC 2021 | HẠNG MỤC THIẾT KẾ PHÔNG KỸ THUẬT SỐ

 

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI – VFBC 2021 |HẠNG MỤC THIẾT KẾ ỨNG DỤNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 


Với cương vị là Ban tổ chức Cuộc thi Thiết kế đồ họa – VinFast kiến tạo Tương lai xanh, Hiệp hội Thiết kế TPHCM (VDAS) trân trọng chúc mừng các tác phẩm và nhà thiết kế đoạt giải. Các dự án đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo khi thành công thể hiện được màu sắc riêng của bản thân nhưng vẫn truyền tải được tinh thần và thông điệp của thương hiệu VinFast đến công chúng.

VinFast là công ty con của Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á, hiện đang là thương hiệu xe dẫn đầu tại tất cả các phân khúc tham gia tại thị trường Việt Nam với các mẫu xe chủ lực bao gồm VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux A2.0 và VinFast Fadil. Đặc biệt trong năm 2021, VinFast đã ra mắt 3 dòng xe ô tô điện thông minh VF e34, VF e35 và VF e36 hướng tới khách hàng toàn cầu tại các thị trường trọng điểm bao gồm Mỹ, Châu Âu, Canada và Việt Nam. 

Là một trong những thương hiệu đại diện cho sự phát triển và thịnh vượng của Việt Nam, VinFast không những không ngừng ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp, trải nghiệm xuất sắc cho mọi người người, mà còn luôn tiên phong trong việc mở ra các sân chơi sáng tạo để các tài năng trẻ có cơ hội phát triển bản thân, thiết kế ra các sáng kiến, giải pháp hướng tới một cuộc sống xanh – hiện đại – bền vững, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp sáng tạo nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Các tác phẩm, nhà thiết kế xuất sắc thắng giải cuộc thi VFBC 2021 sẽ được vinh danh tại Tuần lễ thiết kế Nội thất Việt Nam 2021 dự kiến tổ chức vào cuối năm 2021. 

Mọi thông tin chi tiết, truy cập: https://vi.vietnamdesignweek.org/vfbc2021-winners

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS): là tổ chức kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam để khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành sáng tạo, định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia. (www.vietnamdesign.org.vn)

VMARK hệ thống giải thưởng sáng tạo Việt Nam (VMARK Vietnam Design Awards) là sáng kiến danh giá cấp quốc gia do VDAS bảo trợ nhằm công nhận chất lượng thiết kế sáng tạo của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Giải thưởng VMARK được tôn vinh hàng năm trong sự kiện Tuần lễ Thiết Kế Việt Nam VMARK. (www.vietnamdesignweek.org)