04 - 08/2021

Ba vòng thi

Hà Nội

Tại Việt Nam, văn hóa Ý, đặc biệt là ẩm thực Ý ngày càng trở nên gắn bó với đời sống hàng ngày của người Việt. Với tâm niệm đó, cuộc thi nấu ăn “Vào bếp kiểu Ý” được ra đời như một cách để quảng bá văn hóa Ý, giúp giao lưu những nét đẹp của hai nền văn hóa nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam và Ý, cũng như mang đến một cơ hội thú vị cho những người đam mê ẩm thực gặp gỡ và chia sẻ câu chuyện của họ.

Sau ba năm tổ chức thành công hơn 10 sự kiện quảng bá ẩm thực Ý đến với người dân Việt Nam, cuộc thi lần này được ICHAM hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản mới thú vị và hấp dẫn hơn.

Ai có thể tham dự cuộc thi?

  • Tất cả các cá nhận từ 18 tuổi trở lên
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
  • Yêu ẩm thực và có hiểu biết về nấu nướng, có kinh nghiệm nấu món ăn Ý là một lợi thế

Phần thưởng của cuộc thi

Nhà tài trợ của cuộc thi

Công ty TNHH MTV Lý Gia Viên

CÔNG TY TNHH LÝ GIA VIÊN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới. Chúng tôi luôn học hỏi từ quá khứ, nỗ lực cho hiện tại và không ngừng đổi mới cho tương lai.

LÝ GIA VIÊN mang những giải pháp tiên tiến nhất của ngành F&B đến cho các doanh nghiệp luôn quan tâm đặc biệt đến những máy móc, thiết bị cao cấp, xu hướng ẩm thực và nguyên liệu nấu ăn có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Tìm hiểu thêm…

Casa Rinaldi.

Casa Rinaldi được thành lập từ niềm đam mê với Giấm Balsamic truyền thống của Modena và lấy tên từ tòa nhà năm 1888, nhà ở trên gác mái của ông, nhà máy sản xuất giấm cũ của gia đình Rinaldi, một nơi mà thời gian dường như đứng yên, ở đây trong một số pin và Bốn mươi chiếc thùng cổ và có giá trị dần dần lấy đi sức sống, vàng đen quý giá của Modena được cả thế giới biết đến. Ngày nay Casa Rinaldi là một công ty hiện đại có ba cơ sở ở Ý, một ở Florence (Tuscany) chuyên đóng chai dầu ô liu nguyên chất, và năm ở nước ngoài với tổng doanh thu 52 triệu euro …

Tìm hiểu thêm…

Winecellar.vn

WINECELLAR.vn là đơn vị kinh doanh rượu hàng đầu Việt Nam với hơn 1000 sản phẩm rượu cao cấp, bia, ly pha lê và phụ kiện rượu cao cấp. Với hệ thống 8 cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, WINCELLAR.vn cam kết mang đến những loại rượu, bia cao cấp nhất cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng mở rộng hợp tác với các thương hiệu, nhà sản xuất uy tín hàng đầu để lựa chọn những sản phẩm, giá cả đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm…

Thành phần Ban Giám Khảo

Kết quả Vòng loại

Kết thúc Vòng loại hồ sơ, Cuộc thi “Vào Bếp Kiểu Ý” đã chọn ra được 20 cá nhân xuất sắc để tiến vào Vòng Bán kết.

Kết quả Vòng Bán kết

Sau khi nhận được video và hình ảnh về quá trình nấu ăn của các thí sinh, Ban Giám khảo đã chọn ra 6 cá nhân thể hiện được kỹ thuật nấu ăn tuyệt vời, có vốn hiểu biết sâu sắc và niềm đam mê đối với ẩm thực Ý đích thực để đi tiếp vào vòng Chung kết.

Hãy nhấp vào hình ảnh của từng thí sinh để xem video nấu ăn của Top 6 nhé.

Hãy đồng hành cùng Top 6 trong vòng Chung kết nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/ichamvn/

Instagram: https://www.instagram.com/icham_vietnam/

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ ICHAM thông qua email officer3@icham.org (Ms. Ly) hoặc gọi (+84) 24 3824 5997