VinFast trực thuộc tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và là một trong những tập đoàn công nghệ, công nghiệp và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Trong những thập kỷ qua, công ty đã khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường và trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho hàng triệu khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và giải trí, bán lẻ tiêu dùng, y tế, giáo dục, nông nghiệp và công nghiệp. Các thương hiệu của Vingroup được thành lập với sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, cùng với đó Vingroup muốn xây dựng một thương hiệu xe hơi mang phong cách, đắng cấp và thể hiện tinh thần Việt Nam, hấp dẫn thị trường nội địa và với toàn thế giới.

Tầm nhìn của VinFast là tạo ra những chiếc xe mang bản sắc, đại diện cho đất nước Việt Nam và có khả năng cạnh tranh trên thị trường ô tô quốc tế.

Vinfast cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho khách hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc với các dịch vụ sau: dịch vụ đưa đón tại sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Cho thuê xe hàng ngày hoặc dài hạn, xe tự lái hoặc các dịch vụ lái xe.

Đối với các hợp đồng có thời hạn từ 1 năm trở lên, Vinfast sẽ cung cấp một chiếc xe mới.

Đặc biệt, Vinfast giảm giá 10% phí thuê dựa trên báo giá tiêu chuẩn của tất cả các dịch vụ (bao gồm cả dịch vụ bán xe) cho tất cả các thành viên Icham.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập các liên kết dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Website: http://www.vinfast.vn

– Địa chỉ: Tòa nhà Symphony Vinhome Riversides, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

– Người liên hệ: Ông Lê Minh Quốc | Di động: +84 96 456 0033 | Email: v.quoclm3@vinfast.vn