Vào lúc 3 giờ chiều ngày 27 tháng 5 năm 2021 (giờ Việt Nam), hội thảo trên web “Việt Nam – Điểm đến của ngành Sản xuất Công nghệ cao?” đã diễn ra với sự tham gia của các diễn giả đến từ Datalogic Vietnam, ICHAM và LHC. Với sự hỗ trợ truyền thông từ EuroCham, DBAV, CEEC và BeluxCham, webinar được điều hành bởi Ông Phạm Hoàng Hải – Giám đốc Điều hành ICHAM cùng với hai diễn giả: Bà Nguyễn Huyền – Chuyên gia Tư vấn Đầu tư của Công ty Cổ phần Long Hậu và Ông Đặng Văn Chung – Quản lý Nhà máy Datalogic.

Nhờ có sự tham gia nhiệt tình của các khách mời, ICHAM đã có một hội thảo trên web thành công, mang lại những góc nhìn về các vấn đề nóng xung quanh các mô hình đầu tư vào sản xuất công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao tại Việt Nam, thông tin chi tiết về chính sách, cơ sở hạ tầng & lực lượng lao động và các dịch vụ hỗ trợ khi doanh nghiệp chọn đầu tư vào Việt Nam.

Để giúp quý vị có thể theo dõi một cách chi tiết, ICHAM xin gửi tới quý vị video webinar (bên dưới) và tài liệu thuyết trình của hai diễn giả như sau:

Để nhận được hỗ trợ doanh nghiệp từ ICHAM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@icham.org hoặc gọi (+84) 28 3822 4059

Đừng quên theo dõi Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam để cập nhật các thông tin và sự kiện dành cho doanh nghiệp nhé!