Vào ngày 19 tháng 7, sự kiện European Night – “Roman Holiday” đã được tổ chức thành công bởi Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) tại nhà hàng và quán bar The Long @ Times Square (The Reverie Saigon), thu hút hơn 180 khách. Sự kiện này được tổ chức trong suốt cả năm bởi Eurocham nhằm mục đích kết nối cộng đồng doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bầu không khí của mùa hè La Mã trong thập niên 50 – chủ đề của sự kiện – được thể hiện bằng 1 không gian chụp hình chuyên nghiệp với một chiếc Vespa nguyên bản từ Piaggio: khách mời có cơ hội chụp ảnh trên chiếc xe tay ga, với khung cảnh của thành phố Rome, được tạo ra bởi một phông nền được thiết kế riêng. Hơn nữa, một máy in lấy ngay giúp cho tất cả những người tham dự sự kiện có thể in các hình ảnh của họ như một món quà nhỏ.

Một điểm nổi bật khác của sự kiện là Lucky Draw, bao gồm 14 giải thưởng từ 10 nhà tài trợ hào phóng của chúng tôi. ICHAM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhà tài trợ vì sự đóng góp quý giá của họ cho sự thành công của sự kiện: Turkish Airlines, Sir Tailor, Boncafè, Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Khách sạn Nikko Saigon, Lune Production, Classic Fine Foods, Liquid Gold Asia, The Loop và Daloc Wines. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin cảm ơn Piaggio vì sự hiện diện của chiếc Vespa tại sự kiện.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một lời cảm ơn đặc biệt đến với nhà tài trợ địa điểm của chúng tôi, The Reverie Saigon.Leave a Reply