Ngày 24/05/2022, tại khách sạn New World Saigon Hotel sẽ diễn ra một sự kiện đáng chú ý về thời trang nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến giải thưởng về sáng tạo danh giá tại Việt Nam – VMARK VIETNAM DESIGN AWARD 2022.

 • Ngày: 24/05/2022
 • Thời gian: 14:00 – 18:00
 • Địa điểm: New World Saigon Hotel

Hiệp hội Thiết kế TP.HCM VDAS lần đầu tiên mang đến cộng đồng thiết kế cái nhìn tổng quan về thị trường thời trang, xu hướng và cách thức để phát triển các doanh nghiệp thời trang tại Việt Nam qua góc nhìn của các chuyên gia, những nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam.

Tham dự sự kiện là các nhà thiết kế thời trang, chuyên gia về giáo dục tại các trường đại học, doanh nhân, người sáng lập các Thương hiệu lớn gồm:

 • Võ Việt Chung –  Nhà sáng lập SILK FASHION WORLD/ Nhà thiết kế thương hiệu Võ Việt Chung
 • Giáo sư Julia Gaimster – Trưởng khoa Thiết kế và Truyền thông Đại Học RMIT Việt Nam.
 • Hồ Thanh Tuấn – Nhà sáng lập/CEO Hoàng Gia Pearl.
 • Đường Thu Hương – CEO Scent of Autumn Ltd.
 • Bùi Thị Thanh Mai – CEO Tham My Vien BB Thanh Mai
 • Siêu mẫu Vũ Thu Phương – Nhà thiết kế Phoenix V
 • Vũ Cẩm Nhung – Chủ tịch hội đồng quản trị TENAMYD Cosmetic.

Fashion Design Voices hướng đến các doanh nghiệp, các bạn trẻ, cộng đồng thiết kế yêu thích thời trang nói chung và quan tâm đến thời trang bền vững nói riêng. Với chủ đề XU HƯỚNG VÀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG VIỆT NAM 2022, các khách mời tham dự sẽ cùng thảo luận về sự chuyển mình và hướng đi mới cho ngành thời trang Việt Nam, những xu hướng phát triển cũng như những khó khăn đang gặp phải để cùng tháo gỡ sau thời gian đầy biến động từ Đại dịch Covid-19 vừa qua. Diễn đàn sẽ tạo nên một nguồn cảm hứng mới cho những sự sáng tạo về thời trang trong năm 2022 và đầu năm 2023. Bên cạnh đó, lễ ký kết hợp tác giữa VDAS và NTK Võ Việt Chung tại sự kiện sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc góp phần xây dựng và phát triển ngành thời trang Việt Nam trong tương lai.

Với tinh thần “DESIGN FOR LIFE”, VDAS cùng các chuyên gia sẽ cho khách tham dự thấy cái nhìn tổng quan về xu hướng thời trang, những cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp thời trang tại Việt Nam. Fashion Design Voices sẽ là nơi kết nối, tạo cơ hội cho CỘNG ĐỒNG NGÀNH THỜI TRANG VIỆT NAM gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê chung, cùng nhau phát triển cộng đồng Thiết kế & kinh doanh thời trang Việt lên một tầm cao mới.

Buổi ký kết hợp tác giữa VDAS và nhà thiết kế Võ Việt Chung là bước ngoặt khi cùng nhau tạo nên các dự án góp phần xây dựng và phát triển ngành thời trang tại Việt Nam trong tương lai:

 • CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG TƯƠNG LAI VIỆT NAM.
 • VIETSILK INTERNATIONAL FASHION WEEK.
 • HERITAGE FASHION DESIGN AWARD – Giải thưởng thường niên dành cho các nhà thiết kế thời trang. 

Hiệp hội thiết kế Việt Nam (VDAS) luôn đặt sứ mệnh kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam lên hàng đầu với mục đích khuyến khích tôn vinh và định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia. Sự kiện sẽ mang đến một phiên thảo luận chất lượng cùng những thông tin có giá trị cao trong ngành thời trang. Qua đó, Hiệp hội thiết kế Việt Nam (VDAS) mong muốn có thể trở thành động lực để những người đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang có thể phát triển xa hơn và thành công hơn. 

Agenda

14:00: Networking 

15:10: Lễ ký kết hợp tác giữa VDAS và SILK FASHION WORLD CO.

15:15: Giao lưu truyền thông

15:30: Phiên thảo luận – Chủ đề: XU HƯỚNG VÀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG VIỆT NAM 2022

16:45: Q&A

17:15: Hoạt động Networking

18:00: Kết thúc sự kiện

 

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) là tổ chức kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam để khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành sáng tạo, định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia. (www.vietnamdesign.org.vn)

VMARK hệ thống giải thưởng sáng tạo Việt Nam (VMARK Vietnam Design Awards) là sáng kiến danh giá cấp quốc gia do VDAS bảo trợ nhằm công nhận chất lượng thiết kế sáng tạo của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Giải thưởng VMARK được tôn vinh hàng năm trong sự kiện Tuần Lễ Thiết Kế Việt Nam VMARK. (www.vietnamdesignweek.org)

 

Thông tin chi tiết và các cách thức hợp tác vui lòng liên hệ VDAS có thể hỗ trợ tốt nhất: 

Ms. Anh Thư: +84 936120196 | Ms. Thảo: +84 968211099 

Email: info@vietnamdesign.org.vn

ICHAM E-NEWSLETTER

CÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI