• Ngày: thứ Năm, ngày 14 tháng 07, 2022
  • Thời gian: 3:00 PM Vietnam / 4:00 PM China / 10:00 AM CET
  • Phí tham gia: Miễn phí

Vào ngày 14 tháng 7, hãy theo dõi hội thảo trực tuyến của chúng tôi với sự tham gia của Đỗ Huyền Thanh, Trợ lý Giám đốc tại Dezan Shira & Associates, và Nguyễn Nhật Minh, Giám đốc, Trưởng bộ phận Cho thuê và Dịch vụ Khách hàng tại BW Industrial Development JSC, để tìm hiểu sâu hơn về các cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam, Đồng Nai đã nổi lên như một trung tâm các ngành sản xuất được đầu tư trực tiếp bởi nước ngoài (FDI). Đồng Nai cung cấp mạng lưới hậu cần hiệu quả, kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như một loạt các ưu đãi khác.

Hội thảo trực tuyến lần này được hợp tác tổ chức bởi Phòng Thương mại Ý tại Việt NamPhòng Thương mại Canada tại Việt Nam.

#DezanShira #BusinessIntelligence #KeyEconomicRegion #icham

 

Nhấp vào link bên dưới để đăng ký tham gia!

ICHAM E-NEWSLETTER

SỰ KIỆN SẮP TỚI