Năm 2021 đã giải phóng tiềm năng thực sự của việc áp dụng công nghệ blockchain, NFT và DEFI. Với những cải tiến liên tục được thực hiện, tỷ lệ thông qua của DEFI, NFT, các công nghệ blockchain sẽ tăng lên đáng kể, tổng số tiền của thị trường chứng khoán toàn cầu hiện có là khoảng 100 nghìn tỷ đô la và việc áp dụng các thị trường tiền tệ kỹ thuật số & công nghệ blockchain vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Tương tự, cơn sốt NFT đang lan rộng trên toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, vũ trụ metaverse, game và bản quyền IP. Các nhà đầu tư châu Á – Thái Bình Dương đang ngày càng quan tâm hơn đến các sản phẩm mật mã học (Cryptography). Đồng thời, một thế hệ người sáng tạo mới thông thạo công nghệ kỹ thuật số đang xuất hiện và thúc đẩy lĩnh vực mới nổi này theo những hướng đi mới. Kỷ nguyên của DEFI + NFT và công nghệ blockchain đã đến và các thị trường mới đang dần bắt kịp xu hướng.

Trong bối cảnh đó, Bholdus đang hướng tới xây dựng nền tảng cho NFT & DEFI, đổi mới công nghệ blockchain như một dịch vụ và các doanh nghiệp kết nối thị trường châu Á – Thái Bình Dương và toàn cầu. Hội thảo trực tuyến sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất thế giới về NFT & DEFI, công nghệ blockchain, cơ quan quản lý, cùng các nhà đầu tư quốc tế có tầm nhìn xa, công ty khởi nghiệp mới nổi tiềm năng và người sáng tạo đột phá nhất để cùng chia sẻ thông tin về công nghệ mới nhất, khuôn khổ quy định trong tương lai và kế hoạch hợp tác chiến lược, tìm hiểu các cơ hội hợp tác tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, thảo luận về các xu hướng mới nhất và tương lai của công nghệ DEFI & NFT & blockchain được áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

📣  Chương trình sự kiện (GMT +7):

10:30 – 10:45AM: Lời giới thiệu mở đầu
10:45 – 11:30AM: Các chủ đề bàn luận
1. Blockchain & Công nghệ Tokenization & NFT
2. Quy định về tiền mã hoá (Cryptocurrency)
3. Blockchain / NFT như một dịch vụ và xu hướng mới nhất trên thị trường
4. Blockchain/tokenization
11:30 – 11:50AM: Phiên thảo luận
11:50– 12:00PM: Lời kết
📣  Diễn giả:
  • Mr. Ronald Le, Giám đốc Điều hành & Nhà sáng lập Bholdus.
  • Mr. Phong Le
  • Mr. Andy Drewie, Nhà sáng lập DeStation
  • Ms. Bowie Lau, Ms. Bowie Lau, Nhà sáng lập – MaGEHold / Đối tác – True Global Ventures
📣  Điều phối viên: Ms. Winnie Lam, Thư ký tại HKBAV
  • Ngày: Thứ Ba, ngày 28 tháng 09 năm 2021
  • Thời gian: 10:30AM – 12:00PM (GMT+7)
  • Phí tham dự: Miễn phí
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Nền tảng: Zoom

*Email đăng ký sẽ gửi tới các diễn giả