Thông tin sự kiện:

 • Nền tảng: ZOOM
 • Ngày: Thứ Năm, ngày 28 tháng 07 năm 2021
 • Thời gian:  3:00 PM- 4:30 PM

Đối tượng tham gia:

Chương trình này dành cho tất cả các cá nhân thuộc cộng đồng HR, các Quản lý Cấp cao, các Giám đốc cấp C và những người đứng đầu các lĩnh vực chức năng khác nhau.

Chủ đề bàn luận:

 • Sự phát triển của ngành HR trong thời kỳ dịch bệnh – Diễn giả: Cô Michal Jacob
 • Covid-19 và Công việc trong Tương lai – Các vấn đề pháp lý và thực tiễn từ góc độ luật pháp Việt Nam – Diễn giả: Cô Nguyễn Thuý Hằng
 • Liệu doanh nghiệp có cần tập trung vào Tương tác cùng Người lao động, Sức khoẻ tinh thần? – Diễn giả: Cô Manisha Shah

Thông tin Diễn giả:

 1. Cô Michal Jacob: là luật sư người Israel, thành viên Đoàn luật sư Israel từ năm 1995 và được Bộ Tư pháp Việt Nam chứng nhận là luật sư nước ngoài vào năm 2016. Bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và pháp lý chuyên nghiệp, tập trung vào lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe. Michal hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006, khi cô mới đến làm Giám đốc điều hành của một công ty đầu tư Israel. Kể từ đó, cô đã giữ một số vị trí quản lý cấp C và hiện là Trưởng phòng Nhân sự và Pháp lý tại Family Medical Practice. Cô có kiến ​​thức chuyên sâu và thực tế về các hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân và công cộng, và đã làm việc về khía cạnh quản lý, tái cơ cấu, vận hành, hậu cần, chuỗi cung ứng, chính sách, tiêu chuẩn, chứng nhận JCI, quy định và tuân thủ.
 2. Cô Nguyễn Thuý Hằng là Đối tác, Trưởng phòng Lao động và Việc làm tại Baker Kenzie Việt Nam. Cô là đối tác tại văn phòng Hồ Chí Minh và là người đứng đầu bộ phận Việc làm và Lao động và Tuân thủ & Điều tra tại Việt Nam. Về Việc làm và Lao động, Hằng tập trung vào các vấn đề việc làm và lao động khác nhau liên quan đến các vấn đề gây tranh cãi và không gây tranh cãi, bao gồm việc tuân thủ các quy định lao động, các khía cạnh việc làm trong giao dịch công ty, các vấn đề việc làm liên quan đến các giám đốc điều hành và quản lý cấp cao, di cư toàn cầu và sự di chuyển trong điều hành, hạn chế giao ước và bí mật kinh doanh, và giải quyết tranh chấp lao động.
 3. Cô Manisha Shah là Giám đốc tài chính của Momo, công ty ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Là một phần của đội ngũ quản lý cấp cao, trách nhiệm của cô bao gồm tài chính, nhân sự, huy động vốn và quan hệ với nhà đầu tư. Trong hơn 20 năm qua, bà đã làm việc trong các doanh nghiệp hoặc tư vấn cho khách hàng tại hơn 25 quốc gia trong các lĩnh vực viễn thông, truyền thông, công nghệ, dịch vụ tài chính và ô tô. Cô đã làm việc tại JP Morgan, Morgan Stanley, TVS & Sons, Vodafone và Ngân hàng Thế giới. Manisha sinh ra ở Pittsburgh, Hoa Kỳ và lớn lên ở Mumbai, Ấn Độ. Cô đã hoàn thành chương trình học đại học tại Đại học Colgate, nơi cô tốt nghiệp Phi Beta Kappa với chuyên ngành kép Kinh tế và Nghiên cứu Châu Á và nhận bằng MBA của Trường Kinh doanh Harvard.

Thông tin liên hệ:

Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Thư ký INCHAM – Điều phối OR của Chương trình

 • Ms. Sophia: 0392 494 262
 • Ms. Priya Bhargava: BOG – Phát triển Kinh Doanh