Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore tại TP Hồ Chí Minh (SBG), đồng hành cùng Phòng Thương mại Anh tại Việt Nam (Britcham), Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam (CanCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV), hân hạnh tổ chức sự kiện Joint Chamber Grand Networking.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Ngày tổ chức: Thứ Năm, ngày 01 tháng 04 năm 2021
  • Thời gian: 06:00 PM – 08:00 PM
  • Địa điểm: GLOW Rooftop Lounge, Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Phí vào cửa:
    Hội viên của Các bên tổ chức, Đồng tổ chức và Đơn vị Co-host: 150 000 VND (yêu cầu Thẻ Hội viên còn hiệu lực)
    Không phải Hội viên: 200 000 VND

Mức phí bao gồm thức uống chào mừng và món canapé.

Hãy tham gia cùng chúng tôi từ 06:00 đến 08:00 tối ngày thứ Năm, mùng 01 tháng 04 tại GLOW Rooftop Lounge để tận hưởng một buổi tối vui vẻ với đồ ăn nhẹ, đồ uống, giải thưởng và tất nhiên là không thể thiếu cơ hội giao lưu! Hẹn gặp bạn tại sự kiện!

Sự kiện tiếp nhận đăng ký tham gia theo quy tắc ưu tiên người đến trước và sự kiện yêu cầu người tham gia đăng ký trước. Vui lòng đăng ký trước và trong ngày 31 tháng 03 năm 2021 để giữ chỗ. Ban thư ký SBG sẽ gửi email cho bạn trong vòng 24 giờ để xác nhận thông tin đăng ký của bạn.

Quý khách có nhu cầu hủy đăng ký vui lòng liên hệ ban tổ chức ít nhất 24 giờ trước sự kiện. Tất cả các yêu cầu hủy đăng ký thực hiện sau mốc thời gian này sẽ bị áp dụng mức phí 100.000 VND.

Ban tổ chức vẫn đang tiếp nhận những quà hỗ trợ từ các đối tác doanh nghiệp hào phóng để làm phần quà Rút Thăm May Mắn cho người tham gia sự kiện. Chúng tôi hy vọng có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp để sự kiện diễn ra thât thành công và tạo không gian vui vẻ. Nếu quý vị muốn tài trợ sự kiện, vui lòng liên hệ Ms. Emily qua địa chỉ mail thao.nguyen@sbghcm.org.

Để nhận hỗ trợ về vấn đề khác, quý vị vui lòng liên hệ ban thư ký SBG Secretariat qua địa chỉ mail sbg@sbghcm.org hoặc gọi số (+84) 28 6685 5370/71.