Thông tin sự kiện

Ngày 24 tháng 4 năm 2020

Thời gian đăng kí: 10:00 – 11:00

Miễn phí truy cập

www.equestasia.com.au

events@auschamvn.org

Liên hệ đăng kí

events@auschamvn.org

Cùng với những áp lực khác của virus, việc lên kế hoạch cẩn thận về cách chúng ta quản lý năng lượng cảm xúc của mình thực sự vô cùng quan trọng. Tất cả chúng ta đều có giới hạn và chúng ta cần học cách để hiểu giới hạn của bản thân. Tin tốt là chúng ta đàn ngày càng hiểu cảm xúc của mình, chúng ta càng nhận ra mình có nguồn năng lượng dồi dào và khả năng phục hồi mạnh mẽ. Điều này có thể giúp chúng ta duy trì sức khỏe, kết nối và đối mặt với sự lo lắng, căng thẳng và đối mặt với rủi ro bằng niềm tin và sự tự tin.

Trong suốt 1 tiếng của chương trình, bạn sẽ được học:

– Tại sao nuôi dưỡng tâm trí cũng như cơ thể của bạn là quan trọng

– Tác động của virus đối với sức khỏe tâm lý của chúng ta

– Làm thế nào để đối phó với những phản ứng cảm xúc của bạn đối với sự “bình thường mới”

– Làm thế nào để đối phó với căng thẳng và nắm bắt được sự thay đổi

– Tìm kiếm sự tích cực giữa sự hỗn loạn và trì trệ

– Lời khuyên thiết thực để mạnh mẽ hơn về mặt cảm xúc và kiên cường hơn trước những điều xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Chương trình sẽ dành thời gian cho phần Q&A, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn câu hỏi của bạn!

Thông tin về diễn giả

My Holland – Giám đốc điều hành và người sáng lập EQuest Asia, chuyên gia về Trí tuệ cảm xúc, Thần kinh học, Tâm lý học Tích cực và Tinh thần cứng rắn. Cô là người truyền lửa cho những thay đổi tích cực và tập trung vào sự lãnh đạo của con người và sự biến đổi, cùng với đó,cô còn tham gia phát biểu tại các hội nghị quốc tế, viết lách, huấn luyện và tư vấn. Cô được biết tới là một trong những nhà lãnh đạo EQ hàng đầu ở Úc và Việt Nam, và có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Cô còn là tác giả của nhiều đầu sách như Hạnh phúc là Con đường / Hạnh Phúc Là Lối Ta Đi, Lãnh đạo 101, Feminine Quotient.