Covid-19 đang tạo áp lực to lớn cho ngành du lịch toàn cầu và đang tạo ra cơ hội tại Việt Nam khi đất nước đang tái phát triển thị trường nội địa. Việt Nam đã thành công ban đầu trong việc ngăn chặn virus và bắt đầu mở cửa trở lại nền kinh tế. Việt Nam cần được thúc đẩy mạnh mẽ hơn trong những thời điểm khó khăn này và cần được hướng dẫn để hiểu về bản chất và các điều lệ trong kinh doanh.

Tham gia cùng với các chuyên gia của ngành Du lịch và Khách sạn tại sự kiện, họ sẽ chia sẻ ý tưởng về các kế hoạch mà khách sạn và công ty đang vạch ra để thoát khỏi khủng hoảng. Hội thảo tập trung vào trao đổi kiến ​​thức thông qua cuộc hội thảo với chủ đề “Ý tưởng để tăng trưởng ngành du lịch trong giai đoạn khó khăn” cùng phiên hỏi đáp.

Người điều hành

Melissa Keane

Đối tác của Allens

Melissa Keane là đối tác trong nhóm Dự án Allens, một trong những công ty luật hàng đầu của Úc và là thành viên của Hội đồng quản trị AusCham. Cô sống ở Hà Nội cùng gia đình từ năm 2019, và làm việc tại Việt Nam từ năm 2008 đến 2012. Cô là chuyên gia ngành năng lượng, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích và đã làm việc với chính phủ, các nhà quản lý, các nhà tài trợ và các chuyên gia tài chính về các dự án liên quan đến năng lượng, nước, khí đốt và cơ sở hạ tầng quan trọng và các giao dịch M & A ở Úc và trên khắp châu Á (bao gồm cả Nhật Bản và Việt Nam).

 

 

Diễn giả

Trần Trọng Kiên

Giám đốc điều hành tập đoàn TMG Group

Trần Trọng Kiên được biết đến là người tiên phong cho nhiều tour du lịch khám phá tại Việt Nam, Campuchia và Lào. Ông đã điều hành các tour du lịch địa phương để tài trợ cho nghiên cứu y khoa của mình trước khi thành lập công ty lữ hành vào năm 1994. Trong 25 năm thành lập và phát triển, Kiên đã dẫn dắt doanh nghiệp để trở thành Tập đoàn Thiên Minh – một trong những tập đoàn du lịch và khách sạn lớn nhất trong khu vực . Kiên cũng là chủ tịch hiện tại của Ban cố vấn du lịch Việt Nam (TAB), Ban cố vấn du lịch Huế (HTAB), Hiệp hội hướng dẫn viên du lịch Việt Nam (VTGA), ủy viên của Đại học Fullbright Việt Nam, Hiệp hội du lịch Việt Nam (VITA), thành viên hội đồng quản trị của Viện giám đốc Việt Nam (VIOD), thành viên của Hội đồng nghiên cứu phát triển khu vực tư nhân (Hội đồng IV) của Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính và là thành viên cũ của Ngân hàng thương mại châu Á (ACB), VP Bank và Vinaland.

 

Jason Martin Lusk 

Tổng Giám đốc    , Clickable Vietnam và Quản lý truyền thông, ADB Adventures

Jason M. Lusk đã được biết đến như một người thông thạo kĩ thuật số, giao tiếp kỳ cựu và có kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh – khám phá sự giao thoa và tác động giữa sự đổi mới. Clickable Vietnam là một công ty tư vấn được thành lập và có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tư vấn về phát triển khu vực với trọng tâm là truyền thông và đổi mới. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tiếp thị khách sạn cho các khách hàng tại Việt Nam.

 

 

 

Andrew Nisbet

Tổng giám đốc cụm

Khách sạn Hilton Hà Nội,Việt Nam

Andrew Nisbet đã có hơn 5 năm làm việc tại Việt Nam trong vai trò Tổng Giám đốc của cụm khách sạn Hilton Hà Nội và Hilton Garden Inn Hà Nội. Ông đã là một nhân vật quan trọng trong quản lý khách sạn Hilton. Kinh nghiệm và kiến thức của ông từ Du lịch & Khách sạn là tài sản quý báu cho ngành công nghiệp. Bằng cách quản lý chuỗi khách sạn Hilton, ông đã gặt hái được nhiều thành công và danh tiếng.

 

Thông tin về sự kiện

Thời gian : 08:30 – 10:00 – Ngày 28 tháng 5 năm 2020

Khách sạn Mövenpick Hà Nội | 83A Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

AusCham & Thành viên đồng tổ chức: 700.000 VND / người | Không phải thành viên: 900.000 đồng / người | Bao gồm bữa sáng

 

 

Liên hệ đăng ký 

 84 973 000 471

Đăng kí