Covid-19 đang tạo áp lực to lớn cho ngành du lịch toàn cầu và đang tạo ra cơ hội tại Việt Nam khi đất nước đang tái phát triển thị trường nội địa. Việt Nam đã thành công ban đầu trong việc ngăn chặn virus và bắt đầu mở cửa trở lại nền kinh tế. Việt Nam cần được thúc đẩy mạnh mẽ hơn trong những thời điểm khó khăn này và cần được hướng dẫn để hiểu về bản chất và các điều lệ trong kinh doanh.

Tham gia cùng với các chuyên gia của ngành Du lịch và Khách sạn tại sự kiện, họ sẽ chia sẻ ý tưởng về các kế hoạch mà khách sạn và công ty đang vạch ra để thoát khỏi khủng hoảng. Hội thảo tập trung vào trao đổi kiến ​​thức thông qua cuộc hội thảo với chủ đề “Ý tưởng để tăng trưởng ngành du lịch trong giai đoạn khó khăn” cùng phiên hỏi đáp.

Người điều hành

 Fiona Susan Terry

Giám đốc nhân sự, The Al Fresco’s Group (AFG Vietnam)

Fiona đã sống và làm việc tại TP HCM, Việt Nam trong 15 năm qua. Ban đầu cô đến Việt Nam trong một chuyến công tác với tư cách là giáo viên ở Melbourne và đảm nhiệm vị trí là một trong những giáo viên nền tảng tại AIS-Saigon. Fiona là thành viên của Hội đồng quản trị AusCham và trước đây đã từng là Thư ký điều hành của AusCham.
Fiona đã đảm nhận việc hỗ trợ khu vực INGO, RMIT Việt Nam và hiện đang là Giám đốc nhân sự của Tập đoàn AFG Vietnam. Fiona hiện tại là thành viên trong cộng đồng địa phương với sự hỗ trợ đặc biệt từ Loreto Việt Nam. Cô tự mô tả bản thân là một người kiên quyết, có căn cứ và đảm bảo ý thức chung của người Úc chiếm ưu thế trong bất cứ điều gì có liên quan đến bản thân.

 

Diễn giả

Kenneth Atkinson

Chủ tịch điều hành

Grant Thornton Vietnam

Với hơn 44 năm kinh nghiệm về thị trường mới nổi và 42 năm kinh nghiệm tại châu Á, Ken đã quản lý các giao dịch tài chính doanh nghiệp ở nhiều thị trường mới nổi trên toàn thế giới (Đông Âu, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và một số quốc gia khác ở Đông Nam Á). Ken có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn đã làm việc cho các chủ sở hữu, nhà phát triển và nhà điều hành tại các cơ sở tư vấn.

 

Craig Douglas

Phó chủ tịch điều hành Tập đoàn khách sạn Lodgis

Có trụ sở tại Đông Nam Á từ năm 2002 với 8 năm tại Việt Nam, Craig đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý khách sạn. Trước đây, ông đã từng nắm giữ vị trí quản lý cho các khu nghỉ dưỡng của Accor, SALA và Six Senses. Trong những năm qua, Craig giữ vai trò quản lý tài sản, quản lý danh mục đầu tư cho VinaCapital, Crescent Point và BRG Group.

 

 

Linh Lê

Chủ tịch và Nhà đồng sáng lập, Luxperia DMC

Là chuyên gia tiếp thị và phát triển kinh doanh từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá, Linh là một nhà lãnh đạo sáng tạo thực tiễn về công nghệ, dữ liệu và tiếp thị kỹ thuật số. Các chuyên ngành chính của ông bao gồm lãnh đạo, quản lý thay đổi, thực hiện hệ thống, chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, phát biểu trước công chúng. Linh đã thực hiện nhiều dự án bao gồm thay đổi công nghệ, chiến dịch truyền thông đa thị trường, chiến lược kinh doanh đa chiều và chiến dịch PR (bao gồm cả truyền thông trong khủng hoảng) khi quản lý tới 230 nhân viên trên khắp thế giới ở Anh, Úc, Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh trong ngành Khách sạn và Du lịch.

Thông tin sự kiện

Thời gian :  08:30 – 10:00 –  Ngày 28 tháng 5 năm 2020

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Đại lộ Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 AusCham & Thành viên đồng tổ chức: 700.000 VND / người | Không phải thành viên: 900.000 đồng / người | Bao gồm bữa sáng

Liên hệ đăng ký 

 028 3832 9912

Đăng ký