HƯỚNG ĐI MỚI CHO THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TRONG TƯƠNG LAI

Suy nghĩ về thiết kế tương lai của không gian làm việc là yêu cầu cấp bách, quan trọng để cải thiện môi trường hoạt động và sức khỏe cho nhân viên.

Buổi thảo luận “The Future of Workplace in 2033” tiên phong trong tìm kiếm thiết kế mới cho không gian làm việc tương lai.

Trong những năm gần đây, sau ảnh hưởng của đại dịch đã khiến người lao động quan tâm nhiều hơn đến giá trị tinh thần và sức khỏe của bản thân, đây là tiền đề cho sự ra đời của các xu hướng thiết kế bền vững, thân thiện và tiết kiệm trong mọi lĩnh vực. Nắm bắt được điều đó, các Nhà thiết kế & các Doanh nghiệp ưu tiên tập trung phát triển “Workplace” – một khái niệm mới về không gian làm việc hướng đến tương lai.

Hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn đóng góp xu hướng thiết kế mới cho xã hội, Giải thưởng thiết kế VMARKHiệp hội Thiết kế TP HCM (VDAS) cùng đối tác chiến lược Vasta Stone – thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, đã lên kế hoạch tổ chức buổi thảo luận “Tương lai không gian làm việc” (Design Voices | Interior #4 – The Future of Workplace in 2033) diễn ra vào ngày 21/07/2023 từ 1.30pm tại GEM Center TP. HCM. Sự kiện dự kiến thu hút đông đảo sự góp mặt của các chuyên gia thiết kế và nghiên cứu xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực nội thất không gian làm việc nhằm cùng nhau tìm ra hướng đi mới cho thiết kế không gian văn phòng.

Buổi thảo luận sẽ trao đổi xoay quanh chủ đề về nơi làm việc trong tương lai của doanh nghiệp nhằm cải thiện “Cách thức làm việc”, “Thiết kế không gian làm việc” “Xu hướng nội thất”. Hội thảo sẽ dựa trên ba nội dung chính: Lịch sử của thiết kế không gian văn phòng theo từng giai đoạn; Ý tưởng về nơi làm việc trong 10 năm tới –  năm 2033 và Thảo luận về xu hướng nơi làm việc trong tương lai.

Cùng các chuyên gia, buổi thảo luận sẽ tìm ra câu trả lời cho xu hướng nơi làm việc trong tương lai.

Chương trình hân hạnh được sự hỗ trợ chuyên môn từ 2 diễn giả chính: Ông Ranko Lukić (Giám đốc điều hành VASTA STONE); Bà  Maki Hagisaka (Giám đốc Marketing của OKAMURA – Japan); cùng 8 tham luận viên là những chuyên gia về thiết kế nội thất đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Việt Nam.

Buổi thảo luận có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện Design Voices | Interior #4, một không gian trưng bày nổi bật giúp doanh nghiệp trong ngành giới thiệu các sáng kiến mới nhất về không gian làm việc, tạo cơ hội giao lưu kết nối giữa các nhà thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp, tiếp cận với đối tác, khách hàng tiềm năng và các doanh nghiệp có liên quan trong ngành. Tất cả sẽ cùng nhau tìm ra xu hướng mới cho thiết kế không gian văn phòng trong 10 năm tương lai – năm 2033.

Vasta Stone là thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại thị trường, tự hào được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ hiện đại nhất của Ý cùng đa dạng các thiết kế Ý tinh tế. Với những ưu điểm về kích thước, độ cứng và áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, các sản phẩm làm từ đá nung kết là lựa chọn hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng, là giải pháp bề mặt kiến trúc cho mọi không gian.

Tự hào có Đối tác chiến lược – Vasta Stone và Nhà tài trợ Bạch Kim – OKAMURA – sản phẩm nội thất văn phòng từ Nhật Bản sẽ đồng hành cùng “Design Voices | Interior #4 – The Future of Workplace 2033”, sự kiện sẽ mang lại những câu trả lời cần thiết cho cộng đồng.

Đăng ký tham gia ngay sự kiện “Design Voices | Interior #4 – The Future of Workplace 2033”, kết nối với cộng đồng thiết kế tương lai.

Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK nằm trong chuỗi các sự kiện sáng tạo do Hiệp hội Thiết Kế TPHCM | Việt Nam (VDAS) bảo trợ. Với mong muốn tiếp tục nâng tầm và khuyến khích phát triển lĩnh vực thiết kế tại Việt Nam, VMARK đã lựa chọn chủ đề “Định hình chất sáng tạo Việt” cho năm 2023 với nhiều hoạt động giúp cộng đồng thiết kế cập nhật xu hướng mới và định hướng phát triển. Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023 sẽ được tôn vinh trong TUẦN LỄ THIẾT KẾ VIỆT NAM VMARK, được diễn ra từ 11 & 12 / 10 / 2023.