Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình hội thảo trực tuyến: “Trung Quốc và Thuế quốc tế” sẽ được tổ chức tại Đại học Giao thông Thượng Hải vào ngày 20 tháng 6 năm 2020.

Trung Quốc và thuế quốc tế

Trung Quốc đã ký 104 hiệp định thuế kép và 16 hiệp định thương mại tự do, trong đó phần lớn ký kết với các quốc gia liên quan đến dự án Vành đai và Con đường. Thuế quốc tế tập trung vào mức độ phức tạp của các quy định đa thẩm quyền và các hệ thống thuế khác nhau, từ đó tìm kiếm những cơ hội mới từ kiến ​​thức về Thuế quốc tế và chuyển giá. Bài giảng nhằm giải quyết các vấn đề chính trong xu hướng thuế quốc tế, tập trung vào các công ước thuế kép và kỹ thuật lập kế hoạch thuế để giảm thiểu gánh nặng thuế thu nhập và lợi nhuận, từ đó có hiểu biết thêm về luật thuế và các quy định ảnh hưởng đến giao dịch xuyên biên giới.

Lorenzo Riccardi

Lorenzo Riccardi là Giám đốc điều hành của RupA Châu Á (rsa-tax.com); Ông là một CPA chuyên về thuế quốc tế và có vai trò quản trị các tổ chức phi lợi nhuận và các công ty đa quốc gia bao gồm các tập đoàn lớn nhất của Ý trong lĩnh vực xa xỉ, thực phẩm và cơ khí. Ông được biết đến là chuyên gia về đầu tư nước ngoài của các nền kinh tế đang phát triển và xuyên biên giới. (lorenzoriccardi.com)

Nền tảng: Zoom

Thời gian: 20 tháng 6, 14:00 – 17:00 giờ Trung Quốc

RSVP: info@globaleba.com