1. Thông tin sự kiện:

Hình thức: Trực tuyến

Ngày: Thứ Năm ngày 23 tháng 7

Thời gian: 10:00 AM (CEST) – 3:00 PM (CNTT & TT)

Địa điểm: Trực tuyến

Đăng ký: https://register.gotowebinar.com/register/151229436241361165

  1. Tóm tắt nội dung chương trình:

Thế giới trong những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế internet, đặc biệt là internet di động ở Đông Nam Á. Công nghệ liên quan đến Fintech như chia sẻ phương tiện, thanh toán kỹ thuật số và thương mại điện tử chiếm tỷ lệ lớn trong nền kinh tế internet này. Trong những năm gần đây, một số công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á đã trở thành “kỳ lân” với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ USD. Phần lớn trong đó là các công ty fintech liên quan đến thương mại trên nền tảng ứng dụng.

Tham gia hội thảo cùng Bộ phận trợ giúp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ IPR Đông Nam Á và ASPIRE để tìm hiểu thêm về một số khía cạnh quan trọng mà các công ty cần biết khi kinh doanh trong lĩnh vực FINTECH ở Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các vấn đề như:

Fintech đang hoạt động như thế nào tại Đông Nam Á?

  • Xu hướng chính: Nền tảng cho vay / Bảng cân đối P2P / Mua trước – Trả tiền sau (người tiêu dùng) / Neobank / Chênh lệch bt B2C / B2B
  • Cơ hội và thách thức: Pháp luật Việt Nam, những ảnh hưởng từ Covid-19, những cơ hội mới trong Hiệp định thương mại tự do EU-Việt Nam?
  • Những vấn đề cần lưu ý ở các quốc gia ĐNÁ khác & những nghiên cứu điển hình

Tham gia hội thảo sẽ nhận được những gì?

  • Hãy nhớ rằng phát minh của bạn sẽ luôn đem lại giá trị kinh tế!
  • Các cách để bảo vệ phát minh fintech của bạn
  • Ví dụ về quá trình học IP của các doanh nghiệp FINTECH vừa và nhỏ
  • Và rất nhiều thông điệp khác….

Diễn giả của chúng tôi – Tiến sĩ Stefano Pellegrino, Tổng Giám đốc của ASPIRE Vietnam sẽ chia sẻ những hiểu biết về ngành Fintech và Jonas Lindsay MSci, Luật sư sáng chế tại Marks & Clerk Singapore LLP & Giám định ngoài vùng của SEA IPR SME Helpdesk sẽ thảo luận về Mối quan tâm của IP liên quan đến Fintech.

Đây là cơ hội bạn sẽ không thể bỏ lỡ!