Vào Thứ ba ngày 30 tháng 6 tại Hà Nội, EuroCham sẽ ra mắt ấn phẩm Whitebook hàng năm và tổ chức một cuộc đối thoại đặc biệt với Hội đồng Tư vấn của Thủ tướng Chính phủ về Cải cách Thủ tục Hành chính (ACAPR).

Sự kiện mang tên ‘Cải cách hành chính: Vai trò trong việc thực hiện EVFTA’ được tổ chức bởi EuroCham và ACAPR, gồm khách mời đặc biệt H.E. Ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng-Chủ tịch Văn phòng Chính phủ. Sự kiện sẽ diễn ra từ 07:30 đến 11.30 tại khách sạn Melia Hà Nội và quy tụ các quan chức Chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà báo và thành viên các phái đoàn đoàn ngoại giao.

Whitebook phiên bản thứ 12 là ấn phẩm hàng đầu về các vấn đề và các khuyến nghị thương mại và đầu tư của EuroCham. Ấn phẩm tổng hợp kiến thức của 17 Ủy ban ngành của EuroCham và đưa ra các đề xuất cụ thể theo ngành để cải thiện môi trường kinh doanh, môi trường đầu tư và khung pháp lý của Việt Nam.

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ bắt đầu có hiệu lực vào tháng 8 và tuân theo hồ sơ cải cách tích cực của Chính phủ trong việc hợp lý hóa thủ tục hành chính, cuộc đối thoại này sẽ là cơ hội duy nhất để doanh nghiệp và chính quyền thảo luận về các cơ hội nhằm tăng tốc Quá trình cải cách thủ tục hành chính trước khi thực hiện EVFTA.

Thời gian: 7h30-11h30 sáng Thứ ba ngày 30 tháng 6 năm 2020

Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá vé:

Thành viên: 600,000VND

Không phải thành viên: 800,000VND

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng kí tham dự, xin vui lòng truy cập Eurocham hoặc liên hệ với Ms.Linh qua địa chỉ email linh@eurochamvn.org