Vào ngày 30 tháng Ba, Tập đoàn WMC sẽ hưởng ứng Giờ Trái đất với một số sự kiện đặc biệt diễn ra tại các khách sạn và nhà hàng thuộc tập đoàn quản lý.

Tại The Reverie Saigon, tất cả đèn điện bên ngoài khách sạn sẽ được tắt từ 20:30 đến 21:30; khu vực các sảnh tiếp tân sẽ giảm hệ thống chiếu sáng đến mức tối thiểu; trong khi Café Cardinal và The Spa sẽ được thắp sáng hoàn toàn bằng nến.

Trong khi đó, khách sạn Windsor Plaza, căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence và Sherwood Suites sẽ tắt hết điện các đèn trang trí và bảng hiệu bên ngoài và chỉ sử dụng nến tại khu vực tiếp tân và các nhà hàng. Cùng Sherwood Suites tận hưởng ưu đãi 60% cho tất cả các loại cocktail cổ điển tại Lobby Bar trong suốt Giờ Trái đất này.

Cuối cùng, Vietnam House, nhà hàng ẩm thực Việt cao cấp của tập đoàn, sẽ tắt tất cả đèn khu vực bên ngoài.

Tham gia Giờ Trái Đất được biết là một phần trong những hoạt động vì cộng đồng của tập đoàn WMC.

Giờ Trái Đất là một chiến dịch phổ biến trên toàn thế giới do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) khởi xướng, được biết đến như một phong trào lớn nhất trên thế giới về môi trường. Chiến dịch ghi nhận sự tham gia và hưởng ứng của khoảng 7.000 thành phố ở 172 quốc gia và vùng lãnh thổ cho đến nay.

Tại Việt Nam, các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất do Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). EVN đã tham gia với tư cách nhà tài trợ chính cho Giờ Trái đất ở Việt Nam suốt 10 năm qua, kể từ khi Việt Nam tham gia chiến dịch lần đầu vào năm 2009.

Về Tập đoàn WMC

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danh mục quản lý của công ty đa dạng, gồm khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng cho thuê, nhà hàng và trung tâm thương mại.

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược được hoạch định bền vững từ phía lãnh đạo công ty, Tập đoàn WMC đang dần khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Châu Á.Leave a Reply