Casa Italia International Night đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 15/8/2019 vừa qua tại thủ đô Hà Nội.Đây là  một trong số những chuỗi sự kiện do ICHAM tổ chức định kỳ, nhằm mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu đến các cộng đồng doanh nghiệp địa phương và nước ngoài.

Khung cảnh của ngôi nhà văn hoá Casa Italia là một nơi lý tưởng dành cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng; đồng thời giúp mở rộng mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. ICHAM rất vui mừng khi mang lại một điểm hẹn thú vị dành cho cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội.

Cũng trong tháng 8 này, sự kiện được tổ chức trùng với mùa lễ hội Ferragosto ở Italia. Khách tham dự đã có cơ hội thưởng thức những chiếc bánh pizza chuẩn Ý được làm ra bởi các đầu bếp tại Casa Italia, cũng như thưởng thức đồ uống và âm nhạc phong cách rất Italia.

Ngoài ra, đêm sự kiện đã kết thúc hết sức sôi động bằng những giây phút bốc thăm trúng thưởng hồi hộp, đáng mong chờ dành cho các khách mời tham dự. Đêm sự kiện lần này dưới sự bảo trợ quà tặng từ các thành viên đối tác uy tín đến từ Italia cũng như Việt Nam của chúng tôi: Ducati, Piaggio, Hancoffee và BES Vietnam.

Sự kiện lần này đã diễn ra hết sức thành công phải kế đến sự đóng góp tuyệt vời đến từ các nhân viên của ICHAM. Cám ơn team ICHAM đã nỗ lực mỗi ngày nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.