Raclette Rendezvous

Dòng phô mai tinh túy để sẻ chia

Raclette có nguồn gốc từ đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, và cái tên này bắt nguồn từ chữ “racler” trong tiếng Pháp, có nghĩa là “cạo”. Loại phô mai này có bề dày lịch sử phong phú bắt nguồn từ vùng núi Alps xinh đẹp của Thụy Sĩ. Vào thế kỷ thứ 12, những người chăn cừu và nông dân thường làm chảy phô mai bằng cách đặt nó bên cạnh lửa trại, và sau đó phết lên các món ăn khác để có một bữa ăn ngon miệng. Vì dễ dàng vận chuyển lên núi, món ăn này trở nên phổ biến đối với những người sống ở thung lũng Alps, và theo thời gian, nó trở thành một đặc sản quốc gia.

Phô mai Raclette được làm từ sữa bò chất lượng cao và sau đó được ép thành hình bánh xe trước khi ngâm vào nước muối. Phô mai sau đó được ủ từ ba đến sáu tháng, và sẽ có mùi thơm và hương vị khác nhau tùy thuộc vào khu vực làm phô mai. Các món ăn kèm thường là khoai tây, rau ngâm (như ngô hoặc ô liu) và thịt ướp muối.

 

 

Tháng 7 này, Park Hyatt Sài Gòn xin trân trọng giới thiệu thực đơn truyền thống được sáng tạo theo phong cách đặc biệt tại nhà hàng Opera của chúng tôi. Các món ăn sẽ được phục vụ với những sản phẩm rượu vang hàng đầu của Ý, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Hãy đến và trải nghiệm phô mai nướng tan chảy thơm phức, béo ngậy được phục vụ ngay tại bàn của bạn!

Độc quyền tại Opera bar, từ 4:00 PM hàng ngày.

Giá khởi điểm 550.000 đồng/khách, phí dịch vụ 5% và 10% VAT.

Để đặt bàn, xin vui lòng liên hệ:

📞 028 3520 2357

✉️ opera.saiph@hyatt.com

📌 Opera Restaurant | 2 Quảng trường Lâm Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

—-