Nhà Máy Thông Minh

Tính đổi mới và bền vững của các dự án công nghiệp tại Việt Nam

Mục đích:

Tìm hiểu về các cơ hội của ngành công nghiệp tại Việt Nam và tiềm năng của việc tích hợp các công nghệ mới cho các tòa nhà công nghiệp.

Nhà máy thông minh đại diện cho một bước tiến lớn từ kỹ thuật tự động truyền thống sang một hệ thống sản xuất hoàn toàn linh hoạt và tích hợp, có thể tiếp nhận luồng dữ liệu liên tục từ các hoạt động và hệ thống cung ứng để tìm hiểu và thích ứng với nhu cầu mới.

Tính tích hợp trong quy trình sản xuất đã không còn quá mới mẻ. Những xu hướng gần đây, như sự phát triển của Công nghiệp 4.0 và sự hội tụ của kỹ thuật số và vật lý (bao gồm công nghệ thông tin (CNTT) và công nghệ vận hành (OT)), đã giúp quy trình sản xuất có những chuyển biến rõ rệt. Sự thay đổi từ sản xuất dây chuyền sang sản xuất tích hợp, mở (còn được gọi là mạng cung ứng kỹ thuật số) đặt nền tảng cho những cách thức mà các doanh nghiệp sẽ sử dụng để cạnh tranh trong tương lai.

 

  • Thời gian: Ngày 8, Tháng 7, Năm 2020 – 9.00 AM
  • Địa điểm: Intercontinental Hotel Saigon
  • Phí vào cửa: 600,000 VND/người
    (bao gồm đồ uống và thức ăn nhẹ. Thanh toán trực tiếp tại địa điểm)
  • Đăng ký tại: pa@sce-asia.com

Nếu không thể trực tiếp tham gia sự kiện, bạn có thể theo dõi trực tuyến (đăng ký miễn phí có giới hạn). Để đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến, vui lòng bấm vào đây.

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại sự kiện này!