ĐẮM CHÌM TRONG PHÉP MÀU CỦA ẢO THUẬT GIA STEFAN LEYSHON

Độc quyền tại Park Lounge!

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hãy cùng thưởng thức một đêm rượu vang với ảo thuật gia nổi tiếng người Pháp Stefan Leyshon, đại sứ ma thuật của Louis Vuitton trong hơn 15 năm. Ông đã trở thành nghệ sĩ biểu diễn từ năm 11 tuổi và đã từng tham gia hơn 300 buổi biểu diễn trên truyền hình, Stefan là một người có phong cách biểu diễn đáng kinh ngạc cùng cách tiếp cận độc đáo với thế giới ma thuật. Từ việc di chuyển xe đến đọc vị suy nghĩ, những sáng tạo của anh luôn khiến đám đông kinh ngạc. Là một trong những nhân vật được săn đón nhất trong ngành, Stefan cũng là người thường xuyên tham gia nhiều sự kiện uy tín được tổ chức bởi Christie, Chanel, Cartier và các thương hiệu xa xỉ khác.

Trải nghiệm tại Park Hyatt Saigon với các loại sâm-banh ngon nhất, bao gồm Moët et Chandon, Veuve Clicquot Rosé và Dom Pérignon 2008. Các món ăn độc đáo – từ sò điệp Hokkaido, gan ngỗng béo ngậy đến trứng cá caviar, cùng với đó là thưởng thức các loại sâm banh khác nhau. “ Bí mật về rượu sâm banh” – chương trình giải trí xa xỉ sẽ đem đến những bất ngờ khó quên!

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 7 này với chỗ ngồi giới hạn. Chương trình được tổ chức vào mỗi tối thứ 6; và sẽ tổ chức tổng cộng 8 buổi diễn từ tháng 7 đến tháng 8.

Park Lounge là một điểm đến thanh lịch để tổ chức tiệc giải trí vào các buổi tối

Park Lounge is an elegant destination with sophisticated live entertainment during evening hours

 

Nhiệt liệt chào đón ảo thuật gia người Pháp Stefan Leyshon