Các món ngon đặc trưng của Park Hyatt Saigon nay đã chính thức có dịch vụ giao hàng. Trải nghiệm những ưu đãi từ ẩm thực đẳng cấp thế giới, với dịch vụ cá nhân tại nhà của bạn!

Thịt bò hảo hạng từ Wellington

Thưởng thức món ngon cổ điển này được nấu và phục vụ trong dịch vụ bàn truyền thống của đầu bếp 5 sao của chúng tôi trong sự riêng tư và thoải mái tại nhà của bạn. Thịt ba chỉ được phục vụ cùng với nước sốt tự làm là sự kết hợp hoàn hảo cho thịt bò ngon ngọt. Sẽ có sự điều chỉnh dựa trên kích cỡ của bữa tiệc và có thể tùy chỉnh thực đơn bao gồm các món khai vị, món tráng miệng và nước sốt bổ sung theo yêu cầu.

Bắt đầu từ 4.100.000 đồng cho sáu người cùng với các món phụ.

 

 

 

Nhân viên pha chế đẳng cấp thế giới cho bữa tiệc tại nhà của bạn

Bí mật cuối cùng đã được tiết lộ. Lần đầu tiên, hãy tận hưởng cơ hội để nhân viên pha chế nổi tiếng của chúng tôi phục vụ cho bữa tiệc tại nhà của bạn. Thưởng thức các loại cocktail đặc trưng từ quán bar của chúng tôi, 2 Lam Sơn, tại buổi tụ tập cá nhân của riêng bạn. Gói dịch vụ “chỉ có một lần trong đời” bao gồm một nhân viên pha chế cung cấp dịch vụ theo giờ, đồ uống thương hiệu của chúng tôi và canapé thủ công tùy chọn.

Giá từ 1.000.000 đồng / giờ / nhân viên pha chế.

 

 

Trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời của riêng bạn ngay tại nhà

Thêm một chút sang trọng cho cuộc tụ họp thân mật của bạn cùng với sự hỗ trợ của đầu bếp 5 sao Park Hyatt Saigon và một người phục vụ sẵn sàng phục vụ bạn ngay tại nhà. Ngoài đầu bếp và người phục vụ, gói dịch vụ bao gồm một thực đơn ba món cho sáu người miễn phí cùng một chai rượu vang Terrazas de los Andes Malbec Reserva. Tùy chọn menu cá nhân kiểu Pháp / Ý / Việt luôn có sẵn để bạn lựa chọn.

Giá 1.600.000 đồng cho mỗi khách / thực đơn và rượu vang cho tối thiểu 6 người

Giá kèm thuế VAT 10%, tùy điều kiện áp dụng.

 

Để biết thêm thông tin hoặc liên hệ đặt hàng:

🌐https://bit.ly/2Qqu34Q

📞028 3520 2351

✉️sales.saiph@hyatt.com