Khách sạn Windsor Plaza tổ chức kỷ niệm Ngày của Mẹ với bữa ăn gia đình tuyệt vời tại Nhà hàng Ngân Đình và Café Central An Đông vào ngày 10 tháng 5. Nhà hàng xin dành tặng những món quà đặc biệt cho các bà mẹ cùng với các hoạt động vui chơi cho trẻ em.

Tại Nhà hàng Ngân Đình (và Nhà hàng Ngân Đình Sài Gòn trên đường Đồng Khởi), hãy mời mẹ của bạn một bữa ăn với các món ăn Trung Hoa với mức giá đặc biệt từ 2.980.000 ++ cho một bàn 10 người (Giá gốc là 6.280.000 ++). Bữa ăn gồm tám món, thêm bia và nước ngọt miễn phí, bao gồm các món như vịt quay Bắc Kinh, bò Úc xào tiêu đen và bông cải xanh, và phi lê cá hồi hấp kiểu Quảng Đông.Mỗi bà mẹ sẽ được tặng một bát canh tổ yến miễn phí vào bữa tối.

Cùng với đó, tại Café Central An Đông, bạn có thể tổ chức Ngày của Mẹ một bữa tiệc đặc biệt gồm rượu vang sủi tăm miễn phí, bia Đức, nước ép trái cây và nước ngọt. Thực đơn a la carte xa hoa với hơn 80 món ăn hải sản tươi sống sẽ được nấu theo cách của bạn, trạm nấu ăn trực tiếp, quầy sashimi, nướng Teppanyaki, ẩm thực Hồng Kông bao gồm các món dim sum, thịt nướng và nhiều hơn nữa .

Trong bữa tối, nhà hàng sẽ tổ chức các hoạt động miễn phí cho trẻ em, bao gồm sân khấu để biểu diễn các bài hát và thể hiện lòng biết ơn dành cho mẹ, đồng thời cũng sẽ nhận được phiếu giảm giá 50% cho lần ghé thăm Café Central An Đông tiếp theo.

Bữa tiệc trong Ngày của Mẹ có giá chỉ từ 668.000 ++ cho bữa trưa và 898.000 ++ cho bữa tối, bạn có thể nhận được ưu đãi lớn lên tới 50% từ chương trình khuyến mại flash sale trực tuyến tại http://cafecentral.vn/flashsale/.

 

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Quận. 5, TP HCM

SĐT: (028) 3833 6688

windsorplazahotel.com

facebook.com/WindsorPlazaHotelSaigon

(Chỉ áp dụng cho thành viên WMC)