Các món ăn mang hương vị đặc trưng của Park Hyatt Saigon sẽ được giao đến trực tiếp cho bạn bởi dịch vụ giao hàng miễn phí.

MANG HƯƠNG VỊ Ý ĐÍCH THỰC TỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN!

Opera có được sự nổi tiếng nhờ thực đơn riêng biệt được chế biến bởi Đầu bếp Alessio Nallino, đến từ Morozzo, Piedmont, Tây Bắc nước Ý. Đầu bếp Alessio đã được trải nghiệm các kĩ năng nấu nướng từ năm 7 tuổi và đã dành gần 18 năm theo đuổi đam mê.

Nâng cao sức khỏe của bạn tại nhà với bộ sưu tập các món đặc trưng như thịt bò Wagyu, sườn cừu, mì ống, pizza và món tráng miệng qua dịch vụ giao hàng.

Giao hàng miễn phí trong vòng 6km với hóa đơn tối thiểu 500.000 đồng cho mỗi đơn hàng (chưa bao gồmVAT), và thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://bit.ly/39gID5F

 

Thưởng thức 10 loại pizza Ý đích thực

Lựa chọn các loại pasta chất lượng 5 sao

Thịt bò Wagyu, sườn cừu và thịt nhập khẩu được chọn lựa kĩ càng

Nâng cao sức khỏe của bạn bằng món salad tươi ngon

Thịt hun khói nhập khẩu và phô mai

Bộ sưu tập các món tráng miệng tinh tế được mong đợi

CÁC MÓN NGỌT HOMEMADE HẢO HẠNG GIAO HÀNG TẬN NƠI VÀ BÁNH MÌ NƯỚNG (VUI LÒNG THÔNG BÁO TRƯỚC 24 GIỜ)

Thưởng thức các loại bánh ngọt hảo hạng và bánh mỳ nướng thủ công đặc trưng của Park Hyatt, sẽ được giao tới nhà bạn. Tất cả được làm bởi thợ làm bánh của chúng tôi Frederic Guinot, nổi tiếng bởi sự tập trung vào các kỹ thuật làm bánh, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao trong khi giảm thiểu việc sử dụng đường.

Giao hàng miễn phí trong vòng 6km với hóa đơn tối thiểu 300.000 đồng cho mỗi đơn hàng (chưa VAT), và trả tiền mặt khi thanh toán giao hàng, xin vui lòng thông báo trước 24 giờ!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: https://bit.ly/3bsK2rs

Bánh ngọt Homemade hảo hạng và bánh mì nướng thủ công

Strawberry Blossom (cỡ S 18 cm) với giá 700.000 đồng / cái (+thuế VAT 10%), giao hàng miễn phí trong vòng 6km từ khách sạn.

Chúng tôi 5 loại bánh ngọt đặc trưng để chọn lựa. Nổi bật nhất là Chocolate Caramel (cỡ S-18 cm) với giá 700.000 đồng / cái (+ thuế VAT 10%), giao hàng miễn phí trong vòng 6km từ khách sạn.

Thời gian giao hàng từ 11:30 am đến 9:30 pm hàng ngày. Để liên hệ đặt hàng, xin vui lòng liên hệ 028 3520 2327 hoặc opera.saiph@hyatt.com