Trong ngày 23 tháng 06, ICHAM và Fidinam Việt Nam đã tổ chức thành công hội thảo trực tuyến “Thành Lập Công Ty có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Tại Việt Nam Theo Quy Chế Mới Và EVFTA” với sự tham dự của hơn 60 đại diện doanh nghiệp, doanh nhân quan tâm tới mở rộng pham vị kinh doanh tại Việt Nam.

Hội thảo được điều phối bởi Ngài Phạm Hoàng Hải – Giám đốc Điều hành ICHAM với sự tham gia của hai diễn giả từ Fidinam: ông Alessandro Pedrinoni – CEO Asia Pacific & Giám đốc Điều hành công ty Fidinam Việt Nam và bà Phương Thảo – Chuyên viên Quản trị Quan hệ & Trưởng phòng Tư vấn Doanh nghiệp.

Đây là cơ hội để ICHAM và Fidinam có thể cung cấp những thông tin cập nhật về quy chế mới tại Việt Nam đến với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đồng thời đưa ra lời khuyên khi thành lập công ty tại Việt Nam và tối ưu hoá hoạt động doanh nghiệp trước tác động của Hiệp định EVFTA.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hai diễn giả của Fidinam, cảm ơn tất cả các cá nhân tham dự hội thảo vì đã nhiệt tình đóng góp và thảo luận trong hội thảo. Cuối cùng, ICHAM xin cảm ơn các Phòng thương mại Nước ngoài đã hỗ trợ truyền thông và góp phần tạo nên thành công của sự kiện.