Sáng ngày 23 tháng 03, Chủ tịch ICHAM ông Michele D’Ercole đã tham gia buổi làm việc giữa UBND tỉnh Lào Cai và Công ty CP Eubiz.

Cuộc họp cùng UBND tỉnh Lào Cai và EUBIZ
Cuộc họp cùng UBND tỉnh Lào Cai và EUBIZ

Tham gia cuộc họp có đại diện các Sở: NN & PTNT; Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư; Đối ngoại; Đại diện chương trình GREAT tại Hà Nội; Dự án LinkSME (USAID); Dự án Quản lý rừng bền vững USAID; Dự án Biotrade Trung tâm Phát triển Kinh tế Nông thôn (CRED).

Phần chia sẻ thông tin từ Công ty CP EUBIZ
Phần chia sẻ thông tin từ Công ty CP EUBIZ

Trong cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận về mô hình nông nghiệp hữu cơ và công nghệ phát triển tinh dầu quế chất lượng cao, công nghệ chế biến xuất khẩu của Công ty EUBIZ và trao đổi về xúc tiến thương mại quốc tế. Các chủ đề về tính bền vững và quy trình sản xuất hữu cơ được nhấn mạnh xuyên suốt các phần thảo luận.

Chủ tịch ICHAM chia sẻ từ góc nhìn của doanh nghiệp Italia
Chủ tịch ICHAM chia sẻ từ góc nhìn của doanh nghiệp Italia

Đại diện cho doanh nghiệp Italia, ông Michele khẳng định Italia rất quan tâm đến các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ và là thị trường tiềm năng để xuất khẩu sản phẩm của Việt Nam nói chung và các sản phẩm của tỉnh Lào Cai nói riêng. Với tư cách là Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam, ICHAM sẵn sàng hỗ trợ tỉnh Lào Cai và EuBiz về khía cạnh Công nghệ thực phẩm, Máy móc chế biến và tìm kiếm các đối tác tiềm năng tại Ý.

ICHAM sẵn lòng hỗ trợ quý công ty

Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý vị vui lòng nhấn nút dưới đây để gửi email cho chúng tôi!

Đăng ký nhận tin tức & sự kiện từ
Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam