Vào ngày 03/06/2022 tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel, sự kiện Interior Design Voices #2, đồng tổ chức bởi VDAS/VMARK và GROHE với chủ đề XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ KHÔNG GIAN SỐNG 2022 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 300 khách mời.

Sự kiện quy tụ các khách mời là các đại diện Lãnh sự quán, phòng thương mại, các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Tất cả cùng nhau chia sẻ về các vấn đề xoay quanh lĩnh vực nhà ở và phong cách sống. 

Từ trái sang phải: KTS Freek Jansen, KTS Hà Thanh (Hưng Thịnh Group), TS-KTS Hoành Trần ( HTAP Architects) , chị Ngọc Danh (Phó chủ tịch VDAS), chị Giang Đào (CasaMia), anh Nguyễn Tristan Chinh (LIXIL Việt Nam), anh Allan Kjaer (Fine Scandinavia), GS.TS Trần Hữu Anh Tuấn (ĐH Kiến Trúc TPHCM)

Trước thềm sự kiện, khu vực showcasing các thương hiệu hàng đầu về sản phẩm trưng bày và kiến tạo không gian sống đã được lấp đầy bởi khách mời tham dự. Không gian sảnh chờ trở nên sôi động bởi những cuộc trao đổi, thắt chặt mối liên kết giữa các thành viên trong Hiệp hội. Ngoài ra, người tham dự đã trải nghiệm các mẫu sản phẩm tại khu vực trưng bày nội thất cho không gian sống với các thiết kế thông minh và cá tính đến từ các thương hiệu nổi tiếng: GROHE, Samsung, Takara standard, Dulux, ASUS, CasaMia, Qua&Mar, Thang Uy, DL Construction, DIAGEO…

Interior Design Voices # 2 đã khép lại thành công ngoài mong đợi. Với những chia sẻ từ các diễn giả và sự tham gia của đông đảo khách mời, phiên thảo luận đã trao đổi và mang đến tầm nhìn mới về xu hướng thiết kế không gian sống trong tương lai.

Ban tổ chức VDAS | VMARK xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý vị khách quý, các đại diện ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp và hơn 300 khách mời đã đến tham dự, chia sẻ quan điểm cho buổi thảo luận. Đặc biệt là sự hiện diện và đóng góp đồng hành của: 

  • Tiến sĩ Josefine Wallat – Tổng Lãnh sự Đức tại TPHCM.
  • Ngài Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam. 
  • Nhà tài trợ GROHE, Samsung, Dulux, Takara standard, ASUS, CasaMia, Qua&Mar, Thang Uy, DL Construction, DIAGEO, LAMY, HINOKI, Flower Corner.

Cùng các diễn giả: 

  • GS.TS Trần Hữu Anh Tuấn – Giám đốc Công Trình Xanh Archetype Group & Trưởng khoa Khoa Thiết kế Nội thất, ĐH Kiến Trúc TPHCM.
  • TS – KTS Hoành Trần – Nhà sáng lập HTAP Architects.
  • Anh Nguyễn Tristan Chinh – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc LIXIL. KTS Freek Jansen – Giám đốc Thiết kế.
  • NTK Allan Kjaer – Giám đốc Phát triển Sản phẩm – Fine Scandinavia.
  • NTK Damien Jamet – Giám đốc Thiết kế CasaMia Interior và chị Giang Đào – CEO CasaMia Interior 
  • KTS Hà Thanh – Kiến trúc sư trưởng Hưng Thịnh Group. 

Cùng tất cả khách mời đã có mặt tại sự kiện.

Đồng hành cùng sự kiện là nhà tài trợ GROHE – thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu về các giải pháp dành cho phòng tắm và bếp, với hơn 500 giải thưởng về thiết kế, sáng tạo trên toàn cầu. Thương hiệu được yêu mến với những giải pháp về sản phẩm thông minh, bền vững, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại trải nghiệm độc nhất dành riêng cho người dùng.

Interior Design Voices #2 là diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Design Voices nhằm hướng đến Tuần lễ thiết kế Việt Nam VMARK với mục đích kết nối, phát triển và truyền cảm hứng đến cộng đồng thiết kế sáng tạo. Bên cạnh đó, VDAS | VMARK mong muốn mang đến không gian kết nối các tổ chức, cá nhân thông qua chuỗi các sự kiện và giải thưởng VMARK AWARD. Đây là chương trình thường niên nhằm tôn vinh các dự án, ý tưởng sáng tạo trong các lĩnh vực thiết kế nội thất, với chủ đề “DESIGN FOR LIFE” .

ICHAM sẵn lòng hỗ trợ quý công ty

Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý vị vui lòng nhấn nút dưới đây để gửi email cho chúng tôi!