Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ý định mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài nhưng hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức hơn: việc đi lại tốn kém hoặc hạn chế do đại dịch Covid-19 gây ra, hậu quả là khó khăn trong việc gặp gỡ các đối tác tiềm năng về thể chất và thiết lập quan hệ hợp tác quốc tế mới. Trong khi tìm giải pháp cho những thách thức này, EXPORLOUNGE đã ra đời.

EXPORTLOUNGE là gì?

EXPORTLOUNGE là nền tảng độc quyền được tạo ra bởi SPX LabICHAM nhằm kết nối các doanh nghiệp thuộc hai bên cung – cầu trong mọi lĩnh vực giữa Ý và Việt Nam với sự hỗ trợ từ đơn vị trung gian là Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM).

Hãy đưa doanh nghiệp của bạn ra thế giới cùng Nền tảng EXPORTLOUNGE:

  • Thành lập quầy đại diện ảo: Sau khi đăng ký, nền tảng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một quầy đại diện ảo tại Ý, quầy có thể tùy chỉnh dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp. Thông qua quầy đại diện, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh và sản phẩm với các đối tác tiềm năng.
  • Không gian trao đổi tích hợp: Doanh nghiệp có thể truy cập các không gian và trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua kỹ thuật thuyết trình trực tuyến, Công nghệ Thực tế ảo (VR), Trao đổi và Họp Video Conference
  • Hợp tác hiệu quả dựa trên Chỉ số Phù hợp Kinh Doanh (BMS): BMS (Chỉ số Phù hợp Kinh doanh) được thành lập và lưu trữ trên nền tảng để phân tích mức độ tương thích và tương tác giữa người mua và người bán.
  • Bảo vệ hoạt động cùng hệ thống giám sát và phân tích: Việc phân tích các tương tác cho phép cải thiện các dịch vụ được cung cấp và tối ưu hóa trải nghiệm trực tuyến.
  • Dịch vụ kết nối B2B từ ICHAM: Doanh nghiệp trực tiếp được hỗ trợ bởi Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm về trao đổi văn hóa, kinh doanh, ngôn ngữ tại quốc gia có thẩm quyền

Ưu đãi đặc biệt: Các công ty Việt Nam khi đăng ký sẽ nhận được ưu đãi tham gia TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TRONG 6 THÁNG, sau 6 tháng trải nghiệm doanh nghiệp có thể quyết định tiếp tục gia hạn hoặc ngừng đăng ký.

Để được hỗ trợ trong quá trình đăng ký, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@icham.org

Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới hữu ích tại: