Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022

11:00 AM – 01:00 PM (GMT+7)

Vinci Pizza & Grill Restaurant - Hà Nội

ICHAM hân hạnh mang đến cho cộng đồng các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực F&B một sự kiện Authentic Italian Table với tên gọi “Các món tráng miệng Ý”, được tổ chức vào lúc 10:45 sáng thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 tại Nhà hàng Vinci Pizza & Grill, Hà Nội.

Thông qua sự kiện này, các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu F&B đã có thêm kiến thức về những điều thực sự mang lại hương vị Ý cho các món ăn Ý. Tiếp đến, các doanh nghiệp được cung cấp thông tin cụ thể về các sản phẩm mang nhãn hiệu Made in Italy đạt chuẩn IGP và DOD nhằm giúp các doanh nghiệp xác định được đâu là các sản phẩm đạt chuẩn của Ý. Trước khi đến với phần trải nghiệm ẩm thực Ý, các vị khách quý của ICHAM đã có cơ hội tham gia “Italian Desserts Master Class” dưới sự hướng dẫn của ông Francesco Conzattu – Bếp trưởng của Nhà hàng Vinci Pizza & Grill. Đặc biệt, sự kiện cung cấp cho các doanh nghiệp F&B thông tin về các sản phẩm của Ý phù hợp với thị trường Việt Nam.

Để tìm đọc các thông tin được viết (bằng tiếng Anh và tiếng Việt) trong Sổ tay về các sự kiện trước đó thuộc dự án True Italian Taste, vui lòng truy cập: https://icham.org/9124-2

“Authentic Italian Table” thuộc chuỗi dự án The Extraordinary Italian Taste được xúc tiến và tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế, do Assocamerestero (Hiệp hội các Phòng Thương mại Ý ở nước ngoài) phối hợp với ICHAM (Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam) cùng với sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Ý tại Hà Nội thực hiện nhằm quảng bá và bảo vệ các sản phẩm Ý chính thống và chất lượng.

AGENDA

 • Phát biểu khai mạc
  Chủ tịch ICHAM – ông Michele D’Ercole;
  Trưởng phòng Kinh tế và Thương mại của Đại sứ quán Ý – ông Francesco Ascurri
 • Giới thiệu về dự án “Bàn ăn chuẩn Ý”
  Đại sứ thương hiệu True Italian Taste – bà Trang Lê
 • Giới thiệu về “Các sản phẩm Made in Italy đạt chuẩn IGP và DOP”
 • Master Class “Italian Dessert”
  Bếp trưởng Nhà hàng Vinci Pizza & Grill – ông Francesco Conzattu
 • Thưởng thức các món tráng miệng tiêu biểu của ẩm thực Ý 

ALBUM ẢNH SỰ KIỆN

Phối hợp cùng: