Phiên bản lần thứ ba:PHIÊN BẢN 2019

Ngày 16-17 tháng 7 năm 2019

Melia Hotel, Hà Nội

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa của Ý trong lĩnh vực thiết kế nội thất và vật liệu xây dựng?

Bạn có sẵn sàng mở rộng và quảng bá doanh nghiệp của mình tới người mua từ 14 quốc gia châu Á không?

Lifestyle Made in Italy là chương trình lý tưởng dành cho bạn!

Nhấp các nút bên dưới để biết thêm thông tin về chương trình và đăng kí tham dự

Hãy xem video phiên bản năm nay!

Ngày 16,17/07 vừa qua, sự kiện Lifestyle made in Italylần thứ 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thủ đô Hà Nội.

Với một công thức đã được xác nhận và hợp nhất, phiên bản thứ ba đã diễn ra lần đầu tiên tại Casa Italia, với sự tham gia của Chủ tịch ICham, ông Michele D’ercole và Đại sứ Ý tại Việt Nam, ông Antonio Alessandro. Sau hai phiên bản thành công trong những năm qua, trong đó có tổng cộng 28 nhà triển lãm Ý và hơn 60 người mua từ một số quốc gia châu Á, phiên bản thứ ba đã giảm quy mô, nhưng vẫn rất thành công.

Sự kiện lần này chứng kiến sự tham gia của 3 nhà triển lãm italia, 3 người mua hàng từ một số nước Đông Nam Á khác đó là Thái Lan và Singapore và 20 công ty mua hàng của Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, các nhà cung cấp lần này đã mang đến triển lãm từ các sản phẩm chất liệu kính chất lượng cao đến đồ trang trí nội thất cho tiệm bánh và cửa hàng với chất lượng made in Italy thực thụ. Triển lãm lần này đã thực sự thu hút và làm mảng nhãn người tham quan. Sự kiện này cũng đã mang đến cho ICHAM cơ hội giới thiệu Casa Italia đến với người mua Việt Nam và ASEAN, nơi phần lớn các sản phẩm của Ý bán tại Việt Nam được trưng bày. Do đó, các công ty chất lượng của Ý như Piaggio, Barilla, Maserati hay Ariston đã tham gia cuộc họp B2B, tạo ra một bầu không khí rất Ý.

Lifestyle made in Italy nhằm mục đích hàng năm để thắt chặt mối quan hệ giữa các công ty Ý với người mua châu Á. Tuy nhiên, sự kiện này không chỉ được coi là một cơ hội kinh doanh. Thật vậy, Lifestyle made in Italy thúc đẩy chất lượng, bí quyết và kinh nghiệm của Ý trong lĩnh vực nội thất, lối sống và thiết kế, giữa Việt Nam và các nước láng giềng khu vực. Được biết đến trên toàn thế giới với thiết kế chất lượng cao, độc đáo và sang trọng, các sản phẩm của Ý đã được trưng bày trong 2 ngày tại sự kiện B2B này. Trong số các nhà triển lãm có một số người đã kết nối và kinh doanh với châu Á hoặc Việt Nam, trong khi đối với các công ty Ý khác, đây là cơ hội đầu tiên khám phá tiềm năng thị trường ở châu Á. Thị trường mới nổi châu Á, đặc biệt là Việt Nam, đã thực sự hấp dẫn các nhà sản xuất đồ nội thất và thiết kế Ý. Lifestyle made in Italy  là một bước quan trọng đối với các công ty Ý khi bước vào thị trường châu Á và Việt Nam. Những phản hồi tích cực nhận được vào cuối sự kiện cho thấy cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và lợi ích về chất lượng sản phẩm Ý là có thật. Người mua địa phương và khu vực cũng bày tỏ sự phấn khởi với sự kiện này, với một số người trong số họ đã bắt đầu kinh doanh đầu tiên với Ý nhờ Lifestyle made in Italy.

ICHAM coi sự kiện này là một sự thành công, tiếp tục cải thiện quan hệ kinh tế Việt-Ý với các phiên bản tiếp theo của Lifestyle made in Italy trong những năm tới. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục cung cấp cho các doanh nhân và công ty Ý những cơ hội kinh doanh quan trọng, đồng thời quảng bá ở Việt Nam và châu Á về chất lượng nổi tiếng của Ý và Made in Italy.

Thư viện ảnh