ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAYTham dự Phiên bản thứ Tư

Tháng 06 năm 2022

TP Hồ Chí Minh

 

Công ty bạn đang hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, vật tư y tế?

Bạn mong muốn mở rộng kinh doanh thông qua các đối tác uy tín và sản phẩm dược tân tiến từ Italia?

Pharmaceuticals Made in Italy – chương trình lí tưởng dành cho công ty của bạn!

Trong hai ngày 09 và 10 tháng 06 năm 2022 tại Tp HCM, Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam phối hợp cùng MedExport Italia và 5 Phòng Thương mại Ý tại 5 quốc gia châu Á khác tổ chức cuộc B2B nhằm giới thiệu tới các doanh nghiệp châu Á cơ hội hợp tác phân phối sản phẩm đến từ 9 doanh nghiệp dược phẩm uy tín của Ý.

Đại diện các đơn vị cung cấp dược phẩm Ý, nhà sản xuất thiết bị y tế và thực phẩm bổ sung sẽ có mặt tại sự kiện nhằm tìm kiếm các đơn vị nhập khẩu dược phẩm tại Việt Nam để mở rộng sự hiện diện của doanh nghiệp Ý trong khu vực và hướng tới hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài tại thị trường đầy tiềm năng này.

Doanh nghiệp phân phối dược phẩm, thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tham dự miễn phí hoàn toàn và gặp trực tiếp các công ty Ý. Để tham dự, quý công ty vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu form thông tin bên dưới (nhấn nút để truy cập) và nhân viên ICHAM sẽ liên hệ quý công ty qua email để gửi thông tin đối tác và sắp xếp lịch họp cụ thể.

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: đến hết ngày 25 tháng 05 năm 2022.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ICHAM qua email info.hanoi@icham.org (Mrs. Hợp)

“Pharmacy Made in Italy” là sự kiện B2B quan trọng nhất đối với lĩnh vực dược phẩm và bán dược phẩm của Ý ở Châu Á, được tổ chức với sự phối hợp của 10 Phòng Thương mại Ý tại nước ngoài. Đây là sự kiện được tổ chức với chuỗi các cuộc họp linh hoạt và đã được tổ chức thành công cả ở định dạng trực tiếp và trực tuyến trong ba phiên bản trước! Đây là chương trình tổ chức nhằm đưa các công ty dược phẩm Ý đến gần hơn với Việt Nam và gia nhập thị trường Việt Nam.

Tại sự kiên, các công ty dược phẩm Ý và các công ty Việt Nam có nhu cầu gặp đối tác sẽ được:
– Sắp xếp chương trình họp với các nhà phân phối dược phẩm và bán dược phẩm Châu Á/ với các công ty sản xuất dược phẩm từ Ý.
– Truy cập vào nền tảng trực tuyến Exportlounge, nền tảng đã được áp dụng hiệu quả để kết nối các doanh nhân liên lục địa trong các phiên bản trước.
– Hỗ trợ bởi phiên dịch viên Ý-Việt riêng trong các cuộc họp (tất cả người mua cũng sẽ nói chuyện bằng tiếng Anh).
– Hỗ trợ trong BA THÁNG nếu có công việc phát sinh từ các cuộc gặp thực hiện trong sự kiện.

Trong trường hợp xác nhận trước ngày 15 tháng 9, quý vị có thể nhận được GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT đảm bảo cho quý vị mức giá độc quyền của sự kiện.

Nếu quý vị là công ty Ý có nhu cầu mở rộng kinh doanh tại Việt Nam hoặc quý vị là công ty Việt Nam muốn tìm hiểu và hợp tác với các công ty dược tại Ý, hãy liên hệ với chúng tôi tại madeinitaly@icham.org hoặc info@icham.org, chúng tôi sẽ trả lời quý vị trong thời gian sớm nhất.
————————
#icham #Pharmacy #madeinitaly #Medical #Parapharmacy # b2bmeeting #import #export #vietnam

Pharmacy Made in Italy
– Hạn đăng ký: ngày 15 tháng 10, 2021
– Website: icham.org
– Liên hệ: madeinitaly@icham.org, info@icham.org

Sau thành công của phiên bản trước đây của “Lifestyle made in Italy”. Sự kiện B2B dành riêng cho lĩnh vực thiết kế và  trang trí nội thất – ICHAM đã quyết định ra mắt phiên bản mới, nhưng tập trung vào lĩnh vực Dược phẩm: Pharmacy Made in Italy.

Các cuộc họp B2B được tổ chức từ ngày 15 đến 16 tháng 1 tại MGallery Hotel de l’Opera Hà Nội. Bất chấp sự hoài nghi ban đầu của các công ty Ý, những người chưa bao giờ tham gia vào một sự kiện như vậy ở Việt Nam trước đó, năm công ty đã tham gia các cuộc đàm phán, cùng với hơn 20 người mua và các đối tác tiềm năng từ Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan, được hỗ trợ bởi tương ứng từ Phòng thương mại Ý tại các nước sở tại. Người đứng đầu bộ phận kinh tế và thương mại của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, ông Antonino Tedesco cũng tham gia sự kiện này: sau bài phát biểu về tổng quan thị trường dược phẩm tại Việt Nam hiện tại, ông khuyến khích các công ty Ý đầu tư vào thị trường đang lên này.

 

Mặc dù trong phiên bản này, năm công ty Ý đã trình bày các sản phẩm khác nhau, nhưng người mua châu Á đã tỏ ra nhất quán với các yêu cầu của họ. Cụ thể, hai công ty xử lý các sản phẩm dược phẩm chung chung, một với các sản phẩm nhãn khoa, một với mỹ phẩm dành cho da và một với các thiết bị y tế. Sự kiện này bao gồm hai ngày chuyên sâu  gồm các cuộc họp B2B giữa các công ty và tiệc tối kết nối tại Casa Italia, trụ sở ICHAM tại Hà Nội.

 

Như đã đề cập ở trên Pharmacy Made in Italy nhằm mục đích thúc đẩy xuất khẩu dược phẩm của Ý sang khu vực châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Đó là vì Ý đã rất thành công trong lĩnh vực này trong những năm qua. Năm 2018 ngành dược phẩm Ý đã đạt được một kỷ lục lịch sử, đạt sản lượng trị giá 31,2 tỷ EUR – vượt 30 tỷ EUR của Đức, là một nước trước đó luôn dẫn đầu châu Âu trong lĩnh vực này. Mặc dù có một khoảng cách nhỏ, nhưng đó là một kết quả đáng tự hào, chắc chắn sẽ đẩy xuất khẩu của chúng tôi (đặc biệt là sang Đông Nam Á), vì sự kết hợp giữa đầu tư và xuất khẩu đã biến lĩnh vực này trở thành ngành đầu tiên ở Ý. Từ năm 1991 đến 2017, giá trị xuất khẩu đã chuyển từ 1,3 tỷ EUR sang 24,8; điều đó có nghĩa là nếu y tế từng được xếp hạng thứ 57 trong số các ngành kinh tế của Ý, thì giờ đây ngành dược được xếp hạng thứ 4 trên tổng số 119 (chỉ đứng sau vận tải và cơ khí hoạt động).

 

Những dữ liệu này, và việc Chính phủ Việt Nam hiện đang nỗ lực xây dựng kế hoạch vệ sinh toàn diện nhằm đảm bảo tất cả người dân có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản, chính vì vậy Pharmacy Made in Italy là một cơ hội tuyệt vời nhằm thúc đẩy xuất khẩu dược phẩm Ý sang Việt Nam . Chúng tôi thấy trước một tương lai màu mỡ cho ngành dược phẩm Ý tại Việt Nam và hy vọng các phiên bản tiếp theo của sự kiện này sẽ mang đến một số lượng lớn các công ty sẵn sàng nắm bắt cơ hội này.

ICHAM tự hào về kết quả và mong muốn rằng Pharmacy Made in Italy có thể tiếp tục hỗ trợ tối đa các nhà nhập khẩu và xuất khẩu dược phẩm không những ở Việt Nam mà lan toả sang các nước ASEAN khác.