Tối ngày 13/01/2022, Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam – ICHAM đã tưng bừng tổ chức Lễ Mừng Năm Mới 2022 tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Đây là sự kiện Networking thường niên của ICHAM dành riêng cho các hội viên và đối tác của ICHAM nhằm tôn vinh Doanh nghiệp Ý trong năm trước và chào đón năm mới sắp tới.

Tham gia sự kiện có Tổng lãnh sự Ý tại TP.HCM Ông Enrico Padula và phu nhân Bà Milena Guarino Padula, Chủ tịch ICHAM Ông Michele D’Ercole, Ông Jonathan Nguyễn và Bà Lê Hồng Thủy Tiên đến từ IMEX Pan Pacific Co., Ltd, ông Thạch Pierre Hoàng đến từ Bamboo Airways và hơn 60 đại diện là Hội viên và Đối tác của ICHAM.

Sự kiện là cơ hội để ICHAM giới thiệu với cộng đồng doanh nghiệp Ý về tân Tổng Lãnh sự Ý tại TP.HCM – Ông Enrico Padula và Giám đốc điều hành mới của ICHAM – Ông Trần Thanh Quyết qua hình thức gọi video. Các khách mời của ICHAM cũng được nghe những sự thật ít được biết đến của nước Ý thông qua phần chia sẻ của ông Michele và ông Enrico về “Nước Ý trong 10 bức Selfie”.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự hỗ trợ và hợp tác của các nhà tài trợ: Bamboo Airways, FLC Group, Boncafe, GIVI, Maserati, Evolve in Wellness, Segis, Piaggio, World of Senses, WINECELLAR và NTP Trading Services Co., Ltd.

ICHAM sẵn lòng hỗ trợ quý công ty

Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý vị vui lòng nhấn nút dưới đây để gửi email cho chúng tôi!

Đăng ký nhận tin tức & sự kiện từ
Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam