Hội viên và bạn bè thân mến,

EuroCham quyết định tổ chức Lễ trao giải Doanh nghiệp EUROCHAM và GALA DINNER hàng năm lần thứ hai vào thứ sáu ngày 25 tháng 10 năm 2019 tại khách sạn Reverie ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vé hiện đang có sẵn và có thể mua vé qua website của EUROCHAM.

Giải thưởng cho Doanh nghiệp

Năm 2018, những người chiến thắng Giải thưởng kinh doanh EuroCham đã được công nhận và sự kiện thông qua các phương tiện truyền thông trên tờ Thời báo Sài Gòn và trực tiếp thông qua trang web EuroCham cùng các trang truyền thông xã hội. Vì vậy, những giải thưởng này là một cơ hội tốt để phát triển doanh nghiệp ở từng quốc gia.

Năm nay, việc ứng cử các giải thưởng đã được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các công ty có thể tải xuống mẫu đề cử từ trang web của EuroCham và gửi đến: publications@eurochamvn.org..

Hạng mục giải thưởng:

  • 🏆 Doanh nghiệp xuất sắc nhất: Giải thưởng này ghi nhận doanh nghiệp đã phát triển và thành công lâu dài, là một mô hình kinh doanh có trách nhiệm, có lợi nhuận và đóng góp đáng kể cho Việt Nam.
  • 🏆 Doanh nhân xuất sắc nhất: Giải thưởng này ghi nhận cá nhân đã thể hiện những phẩm chất kinh doanh xuất sắc bao gồm đổi mới, sáng tạo và cạnh tranh để xây dựng một doanh nghiệp thành công.
  • 🏆 Sáng kiến ​​kinh doanh bền vững tốt nhất: Giải thưởng này ghi nhận doanh nghiệp đã góp phần làm giảm tác động tới môi trường tại Việt Nam (ví dụ: giảm khí thải, loại bỏ chất thải nhựa hoặc các chính sách bền vững khác).
  • 🏆 Doanh nghiệp xanh tốt nhất: Giải thưởng này sẽ ghi nhận doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường và thúc đẩy kinh doanh xanh tại Việt Nam.
  • 🏆 Doanh nghiệp mới nổi tốt nhất: Giải thưởng này sẽ công nhận doanh nghiệp châu Âu mới tốt nhất (dưới 2 tuổi) tại Việt Nam.

Hãy đề cử ngay hôm nay

🌐 Link sự kiện: https://eurochamvn.eventbank.com/…/eurocham-gala-dinner-an…/