HCM – Ngày 18/7 vừa qua, sự kiện giao lưu đêm hội Châu Âu lần này do ICHAM tổ chức với chủ đề Matera – Thủ đồ Văn hoá Châu 2019  tại Qui Mixology Lounge đã diễn ra hết sức tốt đẹp.

 

Matera, thủ đô Văn hoá châu Âu 2019” đã diễn ra rất tốt đẹp với sự tham dự của hơn 150 người. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức mỗi hai tháng một lần, với mục đích kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt và châu Âu tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh bầu không khí địa trung hải với âm nhạc và màu sắc đặc trưng của nước Ý, đêm hội Châu Âu lần này được tô điểm tuyệt vời với màn trình diễn thời trang do các bạn sinh viên trẻ đầy năng đến từ Khoa thiết kế thuộc trường Cao đẳng Việt Mỹ dàn dựng. Bộ sưu tập lần này được đặt tên “Sassi of Matera”, chính thành phố miền nam nước Ý Matera là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ kiến tạo nên bộ sưu tập rất cổ điển nhưng không kém phần tinh tế này.

Chương trình năm nay đã mang lại sự hào hứng hơn nữa nhờ vào phần Lucky Draw với rất nhiều phần quà đầy bất ngờ dành cho các khách mời tham dự.  ICHAM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ và đối tác đã góp phần tạo nên sự thành công ngoài mong đợi của sự kiện European Night lần này: Bon Caffè, Ducati, Maserati, Piaggio Vietnam, Givi, Da loc wines, Hotel Nikko Saigon, Liquid gold Asia, Sir Tailor, Alila Villas Koh Russey, Qui Mixology Lounge.

Ngoài ra, ICHAM xin chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên ICHAM đã rất nỗ lực trong công tác tổ chức nhằm mang lại một chương trình thật hấp dẫn, đầy ý nghĩa!