Kính gửi quý vị,

Hy vọng thông điệp này đến được với những người có nhu cầu!

Theo thông tin mới nhất từ chính quyền địa phương, lệnh hạn chế di chuyển hiện tại đã được kéo dài đến ngày 16 tháng 12, 2020. Trong quá trình đợi thông báo tiếp theo từ Hàng không Dân dụng, Qatar có thể cung cấp quý vị các thông tin sau:

  • Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi xác nhận sẽ duy trì một chuyến bay mỗi ngày cho tới 24/10/2020. Như thường lệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận giấy phép nhập cảnh của các chuyên gia, các nhà ngoại giao nước ngoài: khởi hành mỗi Thứ Sáu từ một trong số 90 cửa ngõ thuộc mạng lưới tại Doha và hạ cánh mỗi sáng Chủ Nhật.
  • Tại Hà Nội, chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng sau 5 tháng, Qatar sẽ nối lại lịch bay với tần suất 4 chuyến/tuần, lịch bay được xác nhận cho đến ngày 24/10/2020. Đồng thời, hãng cũng sẽ tiếp nhận cùng lượng chuyến bay luồng vào như Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ văn phòng của Qatar để chọn ngày bay phù hợp và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kịp thời!

Xin lưu ý, một trong số những yêu cầu khó nhất đối với khách hàng của Qatar là họ phải thực hiện xét nghiệm RT PCR COVID vào ngày Chủ Nhật hoặc Thứ Hai và cung cấp kết quả âm tính cho Qatar muộn nhất là Thứ Ba trước chuyến bay ngày Thứ Sáu. Do vậy, khách hàng xin lưu ý rằng một khi đã chốt ngày bay, quý khách nên đặt hẹn xét nghiệm với các cơ sở y tế có khả năng thực hiện xét nghiệm và có thể chuyển kết quả muộn nhất trong tối Thứ Ba của tuần bay đó.

Chú ý: Cuốn sổ tay câp nhật Tuần 39 về Vận tải Luồng vào thay thế tất cả các phiên bản trước.

Tài liệu đầy đủ: 20-09-24 QR Inbound Travel Handbook with confirmed schedule until 24 OCT

Vui lòng liên hệ Qatar để biết thêm thông tin cần thiết.