Căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence vừa công bố được vinh danh trong “Top 25 khách sạn hàng đầu châu Á dành cho gia đình” (Top 25 Hotels for Families – Asia) của giải thưởng Lựa chọn của Du khách (Travelers’ Choice) dành cho khách sạn, năm 2019 của TripAdvisor, xếp hạng thứ 20 trong số 25 khách sạn được trao giải. Sherwood Residence cũng được bình chọn trong hạng mục “Top 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam dành cho gia đình” (Top 10 Hotels for Families – Vietnam), xếp thứ nhì trong số 10 khách sạn được trao giải. Các đơn vị đoạt giải thưởng được lựa chọn dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến thu thâp từ các du khách của TripAdvisor trên toàn cầu trong suốt một năm qua. Trong năm trao giải lần thứ 17 này, TripAdvisor đã nêu bật 7,812 cơ sở lưu trú hàng đầu tại 94 quốc gia và 8 khu vực trên toàn thế giới.

 

Năm nay, giải thưởng TripAdvisor đã vinh danh các khách sạn đoạt giải trong 9 hạng mục, bao gồm: Top Khách sạn hàng đầu, Khách sạn sang trọng, Khách sạn giá phải chăng, Khách sạn nhỏ, Khách sạn phục vụ tốt, B&B và Nhà trọ, Khách sạn lãng mạn, Khách sạn gia đình và Khách sạn trọn gói. Tiêu chí bình chọn giải Travellers’ Choice dựa trên đẳng cấp dịch vụ, giá trị và chất lượng.

Bà Janet Fitzner, Tổng Quản Lý Sherwood Residence, cho biết đơn vị không ngừng nỗ lực đem đến cho du khách không gian lưu trú và dịch vụ tiện nghi, thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình. “Đi du lịch cùng gia đình có thể gặp một số khó khăn nhất định nhưng cũng mang lại những niềm vui to lớn, và những gì chúng tôi cung cấp tại Sherwood Residence đã được ghi nhận là thành công khi nhiều gia đình đã quay trở lại hết lần này đến lần khác”, bà chia sẻ.

Bà Desirée Fish, phó tổng giám đốc truyền thông toàn cầu của TripAdvisor phát biểu “Chúng tôi xin chúc mừng các khách sạn trên thế giới được công nhận là khách sạn tốt nhất, với Giải thưởng Lựa chọn của Du khách (Travellers’ Choice) cao quý. Những khách sạn đoạt giải phải tự hào về thành tích này vì đây sẽ là danh sách mà hàng triệu khách du lịch trên khắp thế giời dùng để xem xét khi quyết định chọn một khách sạn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu lưu trú của họ trong năm nay.”

Để xem đánh giá và ý kiến của du khách về Sherwood Residence trên TripAdvisor, truy cập: https://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Hotels-cFamily-g2

https://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Hotels-cFamily-g293921

 

Để xem tất cả các địa điểm lưu trú đoạt giải thưởng ựa chọn của Du khách (Travellers’ Choice) năm 2019 trong 9 hạng mục, bao gồm các khách sạn hàng đầu thế giới, truy cập: www.TripAdvisor.com/TravelersChoice-Hotels.

 

Về Sherwood Residence

Sherwood Residence là tòa nhà khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp, tọa lạc ngay cạnh quận 1, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu 228 căn hộ và 12 căn hộ thông tầng cao cấp, nơi đây luôn mở cửa đón khách lưu trú ngắn hạn và dài hạn. Với cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng và dịch vụ đẳng cấp, Sherwood Residence chính là điểm lưu trú lý tưởng tại thành phố.

Về TripAdvisor

TripAdvisor, trang web du lịch lớn nhất thế giới**, là công cụ giúp khách du lịch tận dụng tối đa toàn bộ tiềm năng của mỗi chuyến đi. Với 702 triệu ý kiến đánh giá về các địa điểm du lịch trên toàn cầu – 8 triệu chỗ nghỉ, hãng hàng không, điểm tham quan và nhà hàng – TripAdvisor mang đến cho du khách lời khuyên từ cộng đồng người dùng đông đảo, giúp họ tìm nơi lưu trú, hãng hàng không, hoạt động tham quan, giải trí và địa điểm ăn uống.  Đồng thời, TripAdvisor còn so sánh giá từ hơn 200 trang web đặt phòng để du khách có thể tìm thấy giá tốt nhất cho khách sạn phù hợp với họ. Các trang web mang thương hiệu TripAdvisor hoạt động trên 49 thị trường và là nơi có cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới với trung bình 490 triệu lượt khách truy cập hàng tháng* với mong muốn tận hưởng trọn vẹn mỗi chuyến đi. TripAdvisor: Thông tin chuẩn xác. An tâm đặt chỗ. Tha hồ du lịch.

 

*Nguồn: Jumpshot các trang web TripAdvisor trên toàn thế giới, tháng 9 năm 2018

**Nguồn 2018: Tập tin nhật ký của TripAdvisor, lượng khách truy cập trung bình hàng tháng, Quý 3 năm 2018

 

Sherwood Residence

127 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3823 2288

www.sherwoodresidence.com

facebook.com/SherwoodResidenceLeave a Reply