Caravelle Saigon vui mừng thông báo sự trở lại của hai địa điểm ưa thích của thực khách là Sungday Brunch BuffetSaigon Saigon Rooftop Bar!

Nếu bạn yêu thích bữa tối tự chọn của chúng tôi, thì đừng bỏ lỡ Sunday Brunch từ 12:00 đến 15:00 Chủ nhật hàng tuần. Được coi là bữa tiệc hảo hạng nhất trong tuần, du khách có thể thưởng thức các món ăn Việt Nam và quốc tế chiết trung trong thời gian này. Đưa vị giác của bạn vào một chuyến đi tuyệt vời quanh các trạm hàu, hải sản tươi sống, các biến thể mì ống được chế biến một cách khéo léo và pho mát raclette hấp dẫn. Dừng lại và chiêm ngưỡng những miếng thịt không thể cưỡng lại tại trạm khắc, gan ngỗng áp chảo nóng hổi hay bánh quy tôm hùm tinh tế, đầy kem. Bất kể món ăn yêu thích của bạn là gì, Sunday Brunch của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu của bạn một khoảng thời gian tụ họp sôi động và bổ ích trong
ngày cuối tuần.

Quán bar tầng thượng – biểu tượng của chúng tôi cũng đang có một sự trở lại đáng mong đợi. Saigon Saigon Rooftop Bar mở cửa trở lại từ thứ Năm, ngày 10 tháng 9 năm 2020 và mở cửa như cũ từ 16:00 đến khuya, từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần. Lịch trình biểu diễn nhạc sống hàng đêm trước đây đã được thay đổi một chút và bây giờ là:

  • Kevin Gallarello với màn trình diễn guitar acoustic của các tác phẩm kinh điển rock, pop & blue từ 18:30 đến 21:30 các ngày Thứ Năm & Chủ Nhật.
  • Tận hưởng không khí cuộc sống Cuba với những bản nhạc pop và nhịp điệu Latin đầy năng lượng sẽ được biểu diễn từ 21:30 đến khuya vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ lỡ khung giờ Happy Hour tại quầy Bar, kéo dài từ 16:00 đến 19:00 từ Thứ Năm đến Chủ Nhật, giảm giá 50% cho một số đồ uống được chọn và ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trong thời gian đó! Đặt trước Thứ Năm hàng tuần và tận hưởng ưu đãi giảm giá 10% cho Sunday Brunch!

Để đặt chỗ Sunday Brunch, vui lòng gọi (84) 28 3823 4999
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email đến: cooking@caravellehotel.com