Vào tối ngày 4/11/2021, ICHAM – Ban tổ chức cuộc thi “Vào Bếp kiểu Ý” đã tổ chức 1 buổi Gala Dinner để trao tặng giải thưởng cho các bạn thí sinh vào đến vòng chung kết của cuộc thi. Buổi Gala Dinner có sự tham gia của Đại sứ Italy tại Việt Nam – Ngài Antonio Alessandro, Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) – Ông Michele D’Ercole, Đại sứ thương hiệu True Italian Taste – Bà Trang Lê, Phó Chủ tịch ICHAM – Ông Riccardo Papa, Đầu bếp Ý – Nico Ceccomoro và các thi sinh trong vòng Chung kết của cuộc thi.

“Đây là một cơ hội tốt để mọi người cùng ngồi lại với nhau sau cuộc thi. Tôi rất hy vọng rằng sớm có cơ hội được thử món ăn do các bạn nấu thay vì chỉ qua hình ảnh. Và Ban tổ chức mong rằng trong những năm tiếp theo sẽ có thể tiếp tục tổ chức cuộc thi theo hình thức offline.” – Ông Michele D’Ercole – Chủ tịch ICHAM chia sẻ.

Xin được chúc mừng cả 6 thí sinh xuất sắc của cuộc thi lần này, đặc biệt chúc mừng người chiến thắng của chúng ta – Ms. Nguyễn Trà Giang. Hy vọng cuộc thi đã đem đến niềm vui và là hoạt động bổ ích cho các thí sinh trong thời gian vừa qua. Hẹn gặp lại trong các sự kiện tiếp theo của ICHAM

ICHAM sẵn lòng hỗ trợ quý công ty

Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý vị vui lòng nhấn nút dưới đây để gửi email cho chúng tôi!