Top 35 Giải Thưởng Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2020 – 2021 đã được ấn định!

Giải Thưởng Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2020 – 2021 tiếp tục với sứ mệnh tìm kiếm – vinh danh sự sáng tạo trong ngành Thiết kế Nội thất.

Ngày 12/07/2021, Hiệp Hội Thiết Kế TPHCM (VDAS) công bố giải thưởng thiết kế sáng tạo VMARK với các dự án thiết kế nội thất vào vòng chung kết. Vượt qua hơn 300 các tác phẩm công trình nội thất, kiến trúc và sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp của các công ty thiết kế trong nước và quốc tế tham gia giải thưởng, 35 ý tưởng – dự án ấn tượng nhất của năm ở  9 lĩnh vực của giải thưởng thiết kế VMARK đã được công bố.

Tiếp nối sự thành công của Giải Thưởng Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2019, Hiệp hội VDAS tiếp tục tổ chức Giải Thưởng VMARK 2020 – 2021 với chủ đề chính “Sáng kiến Không gian Nội Thất Thông minh” và đã nhận được hơn 300 ý tưởng, dự án độc đáo với tư duy sáng tạo và các sáng kiến khác biệt từ các chuyên gia, doanh nghiệp thiết kế cũng như các tài năng trẻ.

Ban tổ chức và Hội đồng Giám khảo quốc tế cũng đã chọn lọc và phân định Top 32 dự án xuất sắc nhất cho hạng mục Professional và Top 3 cho hạng mục Concept Design Award của năm. Các tác phẩm đoạt giải không chỉ đáp ứng về các tiêu chí, yêu cầu về mặt kỹ thuật thiết kế mà còn phá cách về mặt ý tưởng và đặc biệt là truyền tải được chủ đề của giải thưởng – những thiết kế ứng dụng mang lại tiện ích cao nhất cho cho một cuộc sống hiện đại và phát triển.

[VIDEO CÔNG BỐ TOP 35]


Với cương vị là Ban tổ chức Giải Thưởng Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2020 – 2021, Hiệp hội Thiết kế TPHCM (VDAS) trân trọng chúc mừng các tác phẩm và các nhà thiết kế đoạt giải lần này. Đồng thời, VDAS cũng xin gửi cảm ơn đến các nhà tài trợ, đơn vị truyền thông và cộng đồng thiết kế trong & ngoài nước đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện giải thưởng này.

Kết quả chung cuộc của Giải Thưởng Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2020 – 2021 sẽ được công bố và vinh danh tại Tuần Lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2021 dự kiến tổ chức vào cuối năm 2021 với mục tiêu kết nối và phát triển cộng đồng thiết kế sáng tạo.

Mọi thông tin chi tiết, truy cập: https://vi.vietnamdesignweek.org/top-winners-2021 

 

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS): là tổ chức kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam để khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành sáng tạo, định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia. (www.vietnamdesign.org.vn)

VMARK hệ thống giải thưởng sáng tạo Việt Nam (VMARK Vietnam Design Awards) là sáng kiến danh giá cấp quốc gia do VDAS bảo trợ nhằm công nhận chất lượng thiết kế sáng tạo của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Giải thưởng VMARK được tôn vinh hàng năm trong sự kiện Tuần lễ Thiết Kế Việt Nam VMARK. (www.vietnamdesignweek.org)

Thông tin liên hệ: 

Mr. Hồ Tấn Dương 

  • Chủ tịch Hiệp hội VDAS
  • Trưởng Ban Tổ Chức Giải Thưởng Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2020 – 2021
  • SĐT: 0909 999 960
  • Địa chỉ: 273 Dien Bien Phu street, Ward 7, District 3, HCMC, Vietnam
  • Email: info@vietnamdesign.org.vn  –  Trang web: vietnamdesignweek.org