Trong những năm gần đây, Việt Nam trở thành địa điểm thu hút của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, nhờ vậy, nhu cầu nhân sự cũng tăng lên nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về thị trường nhân sự Việt Nam và làm sao để các doanh nghiệp Italy tối đa hoá cơ hội tiềm năng, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Mai – Giám đốc điều hành của Navigos Search – Công ty hàng đầu trong ngành tuyển dụng tại Việt Nam trong suốt 19 năm qua.

Nội dung đầu tiên về chủ đề Nguồn nhân lực, chúng tôi sẽ mang tới cái nhìn tổng quan về thị trường nhân sự Việt Nam, trong đó tập trung vào xu hướng tuyển dụng tại Việt Nam, những bí quyết giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ý tiếp cận các ứng viên tài năng cũng như khám phá các cơ hội mới cho ngành Nhân sự với Hiệp định EVFTA. Mời bạn cùng theo dõi video!

 

ICHAM-Connected là kênh truyền thông chính thức của ICHAM Việt Nam với mục đích chia sẻ những thông tin chuyên sâu về kinh tế, hoạt động kinh doanh dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Italia.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cơ hội mới để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam and Italia, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ qua info@icham.org

 

SOCIAL MEDIA

Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới hữu ích tại:

#ICHAMVietnam #Business #ICHAM