5 tháng 4 năm 2019

16:00

Casa Italia, Hà Nội

Sự kiện TRUE ITALIAN TASTE đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 5 tháng 4 tại Hà Nội, tại trung tâm văn hóa mang biểu tượng của thủ đô nước Ý, Casa Italia.

Nhân vật chính của sự kiện là các sản phẩm truyền thống của Ý, được trình bày bởi các chuyên gia nhằm thể hiện chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm Ý.

Chủ đề của sự kiện lần này là Chế độ ăn của Địa Trung Hải. Chế độ ăn này tuy nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng điển hình nhất vẫn là Bel Paese – được UNESCO công nhận vào năm 2010 là một trong những Di sản văn hóa phi vật thể – kho báu phi vật thể của loài người trên toàn thế giới.

Sự kiện nhằm quảng bá ẩm thực Ý truyền thống và các sản phẩm 100% Made in Italy với mục đích cung cấp kiến thức cho khách hàng khi mua các sản phẩm và thực phẩm có nguồn gốc Ý.

Ngoài một số hoạt động như các bài thuyết trình và ẩm thực, khách mời còn có cơ hội tìm hiểu về lịch sử và những thay đổi trong thói quen ẩm thực của người Ý từ năm 1900 cho đến nay.

Như đã nói, TRUE ITALIAN TASTE là một nơi tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực Ý và tham gia các hoạt động thú vị như:

– Thưởng thức ẩm thực đậm chất Ý;

– Phát voucher VIP cho các thành viên ICHAM khi tới thưởng thức đồ ăn & đồ uống Ý trong toàn bộ sự kiện, không giới hạn;

– Bài thuyết trình của các nhà nhập khẩu F & B của Ý;

– Hòa mình vào không gian văn hóa Ý giữa lòng Hà Nội;

– Xây dựng các cơ hội kết nối, đặc biệt là có sự tham gia của Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam 2010.

Chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp bạn tại các sự kiện về Ẩm thực Ý tiếp theo của chúng tôi!

Đơn vị tổ chức

Đơn vị hợp tác

Đơn vị tài trợ ẩm thực