Hội thảo về bữa sáng kiểu Ý đã được tổ chức thành công theo hình thức trực tuyến. Hội thảo này thuộc khuôn khổ của chuỗi sự kiện “The Extraordinary Italian Taste”, một dự án được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế nhằm quảng bá cho các thương hiệu chất lượng từ Ý.

Đến với hội thảo “Italian Breakfast”, người tham gia đã biết thêm về văn hóa bữa sáng của người Ý thông qua các phần chia sẻ của các khách mời. Bên cạnh những thông tin cơ bản như thời gian dùng bữa hay sở thích của người Ý đối với bữa sáng của mình, buổi hội thảo còn cung cấp thêm những sự thật thú vị về văn hóa Ý thông qua thói quen trong bữa ăn của họ. Tuy buổi hội thảo không quá dài, nhưng các vị diễn giả khách mời cũng đã mang lại những thông tin thú vị và giải đáp những thắc mắc của người tham gia về văn hóa ăn uống của đất nước xinh đẹp.

ICHAM gửi lời cảm ơn đến Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế, Hội các phòng Thương mại Ý, Đại sứ quán Ý tại Hà Nội và Lãnh sự quán Ý tại Tp.HCM đã hỗ trợ thực hiện buổi hội thảo này. Đồng thời, ICHAM cũng cảm ơn đơn vị hợp tác Mr. Francesco Bechi, Mr. Francesco Lenzi, Mr. Federico Giatti and Mr. Armando Piaceri đã đồng hành với ICHAM trong sự kiện lần này.

How can ICHAM help you?

Hit the button below to email us and let us know what you need.

Subscribe to ICHAM Network
To Receive Business News & Events