Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường rượu vang tại Việt Nam, Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) đã tổ chức chương trình đưa đoàn doanh nghiệp Việt Nam gồm 3 công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang tới tham dự sự kiện World Wine Meeting Asia lần thứ 8 tại Singapore. Sự kiện được tổ chức bởi Break Events – một đơn vị tổ chức sự kiện độc lập với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Rượu vang và Thực phẩm.

WWM Asia hay World Wine Meetings Asia, trong 7 năm liên tiếp tại Singapore, với sự chuyên  nghiệp của mình, đã đưa các nhà sản xuất rượu vang tới gần hơn với các đối tác tiềm năng là các công ty nhập khẩu rượu vang hàng đầu châu Á, thông qua việc tổ chức các cuộc họp B2B theo nhu cầu của từng công ty. Đoàn doanh nghiệp dẫn đầu bởi ICHAM gồm các công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đó là Italia Lưu Kim, Wineplaza và Vin Wine.

Diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 5 năm 2018 tại Khách sạn Shangri-la Singapore, WWM Asia lần thứ 8 quy tụ 100 công ty nhập khẩu rượu vang đến từ châu Á và 68 nhà sản xuất rượu vang từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình ba ngày làm việc bao gồm các cuộc gặp mặt B2B đã được lên lịch trước, các lớp học, các sự kiện nếm thử và một buổi triển lãm rượu vang & rượu mạnh với hơn 100 nhãn hiệu rượu vang tới từ Argentina, Chile, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Mỹ.

Sau sự kiện này, các công ty Việt Nam đã tìm thấy nhiều đối tác tiềm năng với những nhãn hàng mới mới cho chiến lược giới thiệu sản phẩm mới của họ tại thị trường Việt Nam.Leave a Reply